Bao KP Đựng Hạt Nhựa - Bao Bì Ánh Sáng

Bạn đang tìm cho mình cơ sở vật chất, nhà máy cung cấp bao kp đựng hạt nhựa hoặc bất cứ sản phẩm khác. Đừng ngần ngại liên hệ Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bao KP đựng hạt nhựa

Bao KP hay còn được gọi là bao bì pp dệt ghép giấy kraft và được công ty bao bì Ánh Sáng cung ứng và cung cấp. Được tiêu dùng để chứa chứa bảo quản, lưu trữ sản phẩm.

Sở hữu nhiều cấu trúc khác nhau giúp cho quý khách sở hữu rộng rãi tuyển lựa phù hợp có sản phẩm của mình hơn.

Bao giấy kraft - KP:

  • Sử dụng để cất những sản phẩm dạng hạt và dạng bột
  • Bao bì giấy 2-3-4 lớp
  • Bao Kraft/ bao PP lồng PE
  • Bao Kraft/ Bao PP ( mẫu 10kg đến 50kg )
  • Được dùng cho các sản phẩm như: cất hạt màu,  bột đá, hạt nhựa,

Có kiểu dáng phổ thông sản phẩm đạt chất lượng và giá thành rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác cung ứng đầy tin cậy mà quý khách hàng đang đợi mong. 

Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa

Bao kp đựng hạt nhựa

Doanh nghiệp sản xuất bao KP đựng hạt nhưạ - Bao Bì Ánh Sáng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là tổ chức chuyên cung cấp bao bì giấy, bao bì nhựa PP, bao dệt sợi pp, bao tráng ghép màng BOPP. Sản phẩm của chúng tôi được chuyên dụng cho chính yếu cho các đơn vị quản lý xuất du nhập hàng hóa nông nghiệp (hóa chất, hạt nhựa, xi măng, vật liệu ngành xây dựng thức ăn chăn nuôi).

Bao Bi Ánh sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp cá nhân Hoàng Hải. Là đơn vị hoạt động bậc nhất trong lĩnh vực phân phối bao bì chất lượng tại khu vực miền nam.

Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa

Quy trình sản xuất bao bì

Có phương châm "lấy chữ tín khiến cho kim chỉ nam cho mọi hoạt động" chúng tôi luôn đảm bảo được các ích lợi của các bạn trong khoảng khâu ngoại hình đến thành phẩm, đặt lên bậc nhất.

Tổ chức bao bì Ánh Sáng hoàn toàn giải quyết được những các bạn to trong và ngoài nước. Buộc phải về kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm và thực hành đúng tiến độ giao hàng. Chúng tôi liên tục đổi mới mẫu mã để kịp sự lớn mạnh của thị phần.

Vai trò của bao bì

Bao bì là người đại diện nhãn hiệu của từng đơn vị, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định tìm hàng của người dùng.

Lúc tậu sắm người tiêu dùng không chỉ để ý tới chất lượng sản phẩm mà còn để ý tới vẻ đẹp, thẩm mỹ cao, độ thời trang.

Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa

Bao bì với can hệ khắn khít đến thời kỳ bảo quản và tiêu dùng.

Trong đó, bao kp đựng hạt nhựa đạt chuẩn và đảm bảo được vai trò trong lĩnh vực, cần phải giải quyết được những yêu cầu:

  • Bao bì với độ bền dai, chắc chắn, chịu được lực va đập mạnh lúc bóc xếp và tải.
  • thông báo sản phẩm trên bao suy bì được bộc lộ đông đảo theo quy định nhãn mác
  • tiện lợi trong công đoạn bảo quản và dùng
  • có thể tá tiêu dùng giả dụ cấp thiết

 

Tags: bao kp đựng hạt nhựa, bao dệt sợi pp