Công Ty Bao Bì Ánh Sáng Giới Thiệu

 

Công ty Cổ phần bao bì Ánh Sáng chúng tôi được thành lập từ năm 2008, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các loại bao bì gồm: bao bì bột trét tường, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt màu, bao bì thức ăn chăn nuôi (heo, cá, tôm,v.v..), bao bì hạt giống (ngô, lúa), bao bì giấy Kraft các loại... được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, hóa chất, nông nghiệp & công nghiệp. 

 

Hiện tại khách hàng của chúng tôi bao gồm hơn 50 doanh nghiệp trải đều ở khối tư nhân trong nước, khối liên doanh và khối doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như công ty sơn Kova, công ty bột trét Jotun, công ty hóa chất xây dựng Sika, công ty phân bón Bình Điền, công ty sản xuất nhựa da giày EVA Eclipse, Buwon (Hàn Quốc)... Sản lượng bao bì trung bình hằng tháng từ 500.000 đến 1.000.000 đầu bao chất lượng được cung cấp ra thị trường. 

 

Ngoài ra, bao bì Ánh Sáng chúng tôi còn chuyên mua bán, chế tạo, lắp ráp & sửa chữa các thiết bị, máy móc dùng trong ngành sản xuất bao bì.

 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn cao, bao bì Ánh Sáng có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn.

 

 Giới thiệu dây chuyền sản xuất - nhà máy sản xuất bao bì Công ty cổ phần Ánh Sáng:

 

Hình 1: Máy kéo chỉ PP

 

 

Hình 2: Máy dệt vải

 

 

Hình 3: Máy quấn mành

 

 

Hình 3: Máy in ống đồng

 

 

Hình 4: Máy tráng ghép màng phức hợp

 

 

Hình 5: Máy cắt bao thành phẩm

 

 

Hình 6: May và đóng gói thành phẩm

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP. 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại : (08) 6284 9039

Số Fax : (08) 6283 6546

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://dailybaobi.com

Giám đốc : Ông Trần Hữu Như Anh

Mã Số Thuế : 0305771871

Ngành nghề kinh doanh: Bao bì - Nhà sản xuất & Kinh doanh bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì PP ghép màng phức hợp.