Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Đựng Gạo

✓ Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

✓ Giá bao bì đựng gạo

✓ Sản xuất bao đựng gạo

✓ Bao bì gạo cao cấp

✓ Nhà máy sản xuất bao bì gạo

✓ Bao bì đựng gạo tại hcm

1) Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

- Bao bì PP dệt đựng gạo là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao pp dệt, và có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng gạo, nhưng hiện nay thì PP dệt được lựa chọn sử dụng nhiều và ưu tiên nhất dựa vào các ưu điểm : Thích nghi với tải trọng từ 5 - 50 kg/bao bì, bao bì PP dệt có giá thành rẻ hơn và bền hơn so với các chất liệu khác.

 

- Bao PP dệt cao cấp dùng để đựng gạo : Nếu trường hợp gạo đựng bên trong được dùng để đóng hàng xuất khẩu, thì cấu trúc bao PP dệt được thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, bao bì pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu quá khắt khe chúng ta có thể phải sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong bao PP dệt. Khi bao bì đựng gạo được sử dụng chất liệu PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, khách hàng nên lưu ý đến các chi phí sản xuất trục in ống đồng để khắc và in nội dung của bao bì đựng gạo.Chi phí trục in chiếm tỷ lệ cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng bao PP dệt của mỗi đơn hàng.

 

- Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao bì đựng gạo với tiêu chuẩn xuất khẩu, sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì đạt chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại bao bì Ánh Sáng

2) Giá bao bì đựng gạo

- Bao bì đựng gạo có giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm cao.

- Liên hệ : Mr.Duẩn: 0938.665.221

3) Sản xuất bao đựng gạo

- Quy trình sản xuất bao đựng gạo thường được in theo công nghệ in ống đồng .

- Sản phẩm bao bì đựng gạo :

 

 

Hình 1 : Bao bì đựng gạo

 

4) Bao bì gạo cao cấp

 

 

Hình 3 : Bao đựng gạo cao cấp

 

 

Hình 4 : Bao bì gạo cao cấp

 

5) Nhà máy sản xuất bao bì gạo 

 Mục tiêu của chúng tôi trong kinh doanh sản xuất là chia sẽ thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, coi thành công của khách hàng là sự quan tâm lớn của chúng tôi.   

 

- Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm Phù hợp với yêu cầu của từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lập phương án giúp đở cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.   

 

- Chúng tôi cam kết rằng: Công ty cổ phần bao bì ánh sáng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quí khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quí báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.  

 

- Mới máy móc công nghệ hiện đại như :  

+ Máy in ống đồng DNAY800E/1100E Tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút.  

+ Máy in Flexo Yt-41200 4 màu đa màu sắc , áp dụng nhựa quang như in tấm, thường được gọi là máy in Flexo. Nó phù hợp cho việc in ấn vật liệu đóng gói như polyethylene, polypropylene túi, giấy bóng kính và giấy cuộn, giấy kraft. 

+ Máy cắt - dán bao bì 

6) Bao bì gạo tại hcm 

- Bao bì Ánh Sáng luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với  phương châm: "Hai bên cùng có lợi". Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp nhận công nghệ mới, ánh sáng sẽ  tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. bao bì ánh sáng luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài  khi có sự biến động giá trên thị trường.   

 

- Phương châm của chúng tôi là:
Uy tín - Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao - Hai bên cùng có lợi.
+ Giao hàng miễn phí trong địa bàn 
.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546 

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: http://dailybaobi.com 

Phòng kinh doanh:  Mr.Duẩn: 0938.665.221

 

Tags: bao bi,, dai ly bao bi, bao dung gao, bao bi dung gao, cong ty san xuat bao bi dung gao, san xuat bao bi dung gao, gia bao bi dung gao