Công Ty Sản Xuất Bao Bì PE

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Công ty sản xuất bao bì PE

Công ty sản xuất bao bì PE Ánh Sáng của chúng tôi hoạt động hơn 8 năm, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp. Ví dụ như: bao bì giấy kraft, bao bì nhựa, bao bì pp, phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như ngành nông sản, ngành công nghiệp, ngành xây dựng, ngành nhựa..... Là một công ty có quy mô gồm 2 phân xưởng, trên 100 công nhân đang lam việc với tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu, xử lý mọi tình huống khắt khe. Bao bì PE là một sản phẩm công nghiệp khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Vài sao mọi người tin dùng hãy tham khảo qua tính chất của nhựa PE

- PE viết tắt của từ Polyetylen đây là một loại nhựa dẻo, hình dạng như hạt gạo, là một hợp chất hữu cơ

- Tính chất vật lý: PE màu trắng, hơi trong có ánh mờ, mặt bóng láng mềm dẻo, không dẫn điện dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. 

- Về tính chất hóa học: không có tác dựng với các dung dịch như axit, kiềm, thuốc tím và nước brom. Hòa tan kém trong các dung môi. 

Áp dụng những tính chất đã nêu trên chúng tôi sản xuất ra những chai lọ, màng mỏng che mưa, chế tạo ra những thiết bị trong ngành sản xuất hóa học. Những sản phẩm cần chất lượng bảo quản tốt thì bao bì pe là một sản phẩm xa lạ. Tham khảo thêm bao bì hộp nhựa

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng nắm bắt được những nhu cầu của mọi khách hàng nên hiện nay đang mở rộng sản phẩm, quảng bá nhiều trên thị trường với những loại bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì hóa chất, bao bì nhựa. Bao bì PE được sử dụng làm túi lồng, chống thấm chống nước, tốt cho sản phẩm bên trong, đặt biệt PE chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.