Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì nhựa được cấu thành từ những hạt nhựa nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Những hạt nhựa có tính chất tốt, dẻo dai, mang lại giá trị sản phẩm cao. Từ những hạt nhựa có thể làm ra những sợi nhựa cứng vững, ép tạo ra những túi lồng, lớp vỏ bảo vệ bên trong bao bì. Với đặc tính bền cơ học cao, chức năng chính là chứa đựng, bảo quản, lưu trữ, bao bì nhựa chịu được căng ngang căng dọc....

bao bì nhựa được áp dụng nhiều rộng rãi cho các ngành phân bón, bao bì thực phẩm, bao bì hóa chất, bao bì gạo, bao bì nông sản

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

 Công ty sản xuất bao bì nhựa Ánh Sáng chúng tôi làm tốt điều này, doanh nghiệp được thành lập năm 2008 dày dặn kinh nghiệm, cho ra những sản phẩm có chất lượng nhất, nhằm tạo sự tin cậy lớn đối với khách hàng. Đây là một trong những cơ sở sản xuất bao bì nhựa lâu đời tại khu vực miền nam Việt Nam. Tính chất của những bao bì nhựa pp là có tính cơ học cao, có độ dẻo dai tốt, khá cứng vững, tạo sức bền cơ lý, tạo cho bao bì nhựa có được lực căng ngang, căng dọc tốt. Bên cạnh đó những công nghệ tiên tiến như in flexo, in ống đồng, in offset nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu kích thước đa dạng phù hợp với từng như cầu tính chất đóng gói của mỗi sản phẩm. 

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì giấy, bao bì nhựa..... Tuyển các nhà thiết kế đa dạng đầy sáng tạo, Quý khách chưa có ý tưởng, chưa định hướng được mẫu mã nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách mọi mặt phù hợp với sản phẩm và lựa chọn của bạn. Đội ngũ kỹ thuật luôn luân phiên kiểm tra độ chính xác của mặt hàng khi được ra lo theo từng khâu, sản phẩm bị sai xót được bỏ đi, tái chế lại, hoặc làm phế liệu...... Nhiều đối tác uy tín đã tìm hiểu và đến với công ty chúng tôi hợp tác lâu dài. 

Ví dụ như:

- Ngành phân bón: Tập Đoàn Quế Lầm, Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Đại Việt, Công ty Hợp Lực Quốc Tế....

- Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Skymax, Công ty Kova......

- Ngành hạt nhựa: Công ty Sung Shin, Công ty Chem Tech,....

- Ngành hóa chất: Công ty Hóa Gia Khang, Công ty An Minh Thức,.....

- Ngành nông sản: Công ty Phát Lợi, Công ty Đông Xuân, Công ty Tân Châu Phát, 

- Ngành thức ăn chăn nuôi và hóa chất: Công ty Đạt Thành Phát, Công ty Anova, Công ty REP ....

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi tự tin là một nhà cung cấp bao bì uy tín nhất hiện nay về các mặt hàng bao bì.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay với website: baobianhsang.vn