Sản xuất bao bì PP

✨Cấu trúc bao bì PP

✨Công ty sản xuất bao bì PP

✨Quy trình sản xuất bao bì pp

✨Giá bao bì pp

 

Hiện nay, bao bì PP có thể nói là loại bao bì thông dụng nhất trong tất cả các loại bao bì, bởi tính chất tiện dụng, đa chức năng của nó. Bao bì PP có thể sử dụng cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp sản xuất như: bao bì phân bón, thực phẩm, hóa chất, vật liệu xây dựng ..v..v..  SẢn phẩm bao bì này cực kì chắc chắn bởi nhiều ưu điểm nổi bật, rất đặc trưng.

Cấu trúc bao bì PP

Bao bì nhựa PP dệt ghép màng BOPP áp dụng phương pháp kĩ thuật in ống đồng, làm cho sản phẩm bao bì làm ra có chất lượng cao về mặt hình ảnh thiết kế bên ngoài, với độ sắc nét, hình ảnh chân thực, chính xác như mẫu thiết kế, chống bong tróc trong quá trình sử dụng, điều này ảnh hưởng khá tích cực về việc quảng bá, quảng cáo thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp.

Trong ngành xây dựng, bao bì nhựa dệt được ghép với giấy kraft, làm tăng độ chống thấm, hút ẩm cao, đảm bảo cho sản phẩm vật liệu xây dựng bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Trong ngành nông nghiệp, hay các mặt hàng đồi hỏi sử tiện lợi và đơn giản của bao bì, thì bao bì PP dệt loại thường, không cần tráng ghép, việc này sẽ giảm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Công ty sản xuất bao bì PP

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì pp lớn nhất trong khu vực miền Nam nói chung, và tại TP.HCM nói riêng, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì PP ghép màng BOPP, cung cấp cho khá nhiều đơn vị doanh nghiệp trong thành phố và khu vực lân cận.

Với gần 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn cải tiên hệ thống máy móc, bảo trì bảo dưỡng máy móc mỗi năm, đồng thời nâng cao tay nghề vận hành máy của đội ngũ nhân viên, luôn học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kỹ thuật vận hành máy móc từ các doanh nghiệp lớn khác, để ngày càng hoàn thiện trình độ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cang khắc khe từ khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng chính xác và đầy đủ với mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra, khi hợp tác với chúng tôi.

Sản phẩm bao bì PP, được xem là laoij sản phẩm bao bì chủ đạo của chúng tôi, với những mẫu thiết kế đa dạng, kích thước phong phú. Từ dòng bao bì PP loại thường, tới dòng bao bì PP cao cấp của chúng tôi, đã và đang được sử dụng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực tin dùng.

Quy trình sản xuất bao bì PP

Hạt nhựa –> kéo sợi –> dệt –> tráng ghép( nếu có) –> in ấn( nếu có) –> may thành phẩm.

Đây là một quy trình cụ thể, được phân định rõ ràng, và có đưa ra yêu cầu chất lượng đầu ra cho mỗi giai đoạn, nhằm tạo ra sản phẩm bao bì chất lượng nhất khi đưa đến tay khách hàng. Mỗi giai đoạn đều có những máy móc hiện đại được trang bị kèm với nhân viên vận hành kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng đầu ra để phục cho giai đoạn sau.

Giá bao bì PP

Giá của một đơn vị bao bì PP, phụ thuộc vào giá cả của các nguyên liệu để sản xuất ở thị trường hiện tại, đồng thời cũng phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng đề ra như: phương pháp kỹ thuật in ấn, ghép màng hay không, số lượng của đơn đặt hàng. Nếu quý khách hàng quan tâm, hay có bất kì thắc mắc nào về bao bì, quý khách có thể liên lạc đến chúng tôi, để được tư vấn cụ thể nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.