Bao Bì Nhựa PET

 ✓ Bao bì chất lượng

✓ Độ bền cao

 ✓ Giá thành thấp

 

 

Bao bì nhựa PET là gì?

Nhựa PET là gì? Có tên gọi khoa học là Polyethylene terephthalate. Nhựa PET là một loại bao bì thực phẩm quan trọng có thể tạo màng hoặc tạo dạng chai lọ do bởi các tính chất. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với cơ sở sản xuất bao bì nhựa chúng tôi 

  • Bền cơ học cao, có khả năng chịu đụng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cúng vững cao.
  • Chống thấm khí o2, và co2 tốt hơn các loại nhựa khác, trong suốt.
  • Khi được gia nhiệt đến 200oC hoặc làm lạnh ở 90oC. Cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100oC.

Với công dụng chống thấm rất cao nên PET được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có ga.

Và bây giờ quý khách đã biết được tất cả các loại chai đều làm bằng nhựa PET. Những sản phẩm gia dụng làm bằng nhựa,có sự khác biệt quan trọng chính là mức độ độc hại của các loại nhựa mà cấu tạo nên chúng.

Trên thị trường hiện nay mức độ cạnh tranh về sản phẩm bao bì rất cao, đó là chức năng mới quảng cáo thương hiệu hình ảnh của một doanh nghiệp, những mẫu thiết kế bao đẹp. Một số loại bao bì hiện nay rất nhiều người tin dùng như: bao bì nhựa pp, bao bì giấy kraft, bao bì BOPP, bao bì nhựa PET.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PET

Chúng tôi đã nắm bắt được nhưng ưu điểm và nhược điểm của nhưa PET qua nhiều năm nghiên cứu, đã cho ra những sản phẩm an toàn thực phẩm nhất hiện, pha chế thành những loại bao bì tốt nhất. Bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất  tất cả những bao bì chứa đựng. Kết hợp với đội ngũ làm việc năng động, cống hiến nhiệt huyết sau 8 năm vừa làm việc và đào tạo luôn cho ra những bao bì uy tín chất lượng cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.