Bao Bì Nhựa Định Hình

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì nhựa định hình

Ngành công nghiệp nước nhà đang tiến độ phát triển dần dần kéo theo đó là ngành bao bì nhựa phát triển. Bao bì nhựa là một ngành quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển, bao bì nhựa góp phần tăng trưởng, cải tiến các ngành công nghiệp. Hiện tại nhiều công ty bao bì phát triển rất đa dạng để đáp ứng những nhu cầu mà ngành công nghiệp đặt ra, chất liệu sản xuất cũng đa dạng theo được nhập từ các nước tiên tiến về đã tạo ra những dòng bao bì nhựa pp, bao bì BOPP, bao bì giấy Kraft, bao bì nhựa định hình.

Nguyên  liệu cấu thành bao bì nhưa như hạt nhựa PP, PVC, PE, PET, đó là nguồn sản xuất cấu trúc tạo nên bao bì nhựa định hình. Nhựa định hình có tính chất nhiệt dẻo, bền, có tính cơ học cao, nhằm sản xuất ra bao bì  thực phẩm, đồ gia dụng, cao bì đóng gói cho thiết bị điện tử….. kích thước  tùy thuộc vào sản phẩm.

Bao bì nhựa định hình còn có tên gọi là công nghệ sản xuất nhựa hút chân không, tính chất cũng tương đương với các loại bao bì khác trên thị trường không có gì đặc biệt

Công dụng của bao bì nhựa định hình

Bao bì nhựa đinh hình ứng dụng trong đóng gói thực phẩm. Những hộp nhựa chúng ta thường hay dùng để đựng thức ăn rất tiện lợi không màu, không mùi, không vị, không độc hại, khộng bị bung vỡ khi di chuyển.

  • Giúp bảo vệ thức ăn không bị móp méo, hư trong quá trình bảo quản.
  • Làm cho thực phẩm chứa đựng bên trong bắt mắt hơn, tươi ngon đặc biệt là nhựa có màu trắng trong người dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.
  • Với hình dáng gọn gàng, tiện nghi giúp sản phẩm và vận chuyển một cách dễ dàng hơn

Công ty sản xuất bao bì nhựa Ánh Sáng chúng tôi chuyên về thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đảm bảo yếu tố về kĩ thuật, thẩm mĩ, tạo thuận lợi bắt mắt thu hút người mua tin dùng.

Đội ngũ nhân viên đầy  kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, cho ra những sản phẩm có giá trị nhất, những thông tin trên bao bì rõ ràng giúp cho người mua biết được mình đang sử dụng xuất xứ từ đâu, công ty gì?. Hãy đến với bao bì Ánh Sáng để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.