Bao Bì Nhựa PP Ghép Giấy Kraft

 

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

 ✓ Giá thành thấp

 

Bao bì nhựa pp ghép giấy kraft

Bao bì nhựa pp ghép giấy kraft là gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa và cung cấp ra thị trường nhờ vào tính năng vượt trội của nó, loại bao bì này vừa bảo vệ môi trường vừa thể hiện tính thân thiện với người tiêu dùng. Được phân bổ rộng rãi trên thế giới.

Nó còn có cái tên gọi quen thuộc đó là bao bì xi măng. Ngoài ra còn chuyên dùng cho bao bì đựng hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch ……

Cấu trúc bao bì nhựa pp ghép giấy kraft

Đặc tính của bao bì nhựa pp ghép giấy kraft được nhiều người chú ý đến đó là tình bền dai, chịu mài mòn tốt, chịu lục cao đồng thời giấy kraft có khả năng hút ẩm cao bảo quản sản phẩm. Di chuyển dễ dang lưu trữ trong kho gọn gàng

Vải pp dệt được làm từ những hạt nhựa  dẻo dai, chịu lực va đập tốt, không bị bung vỡ, trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Giấy kraft được làm từ gỗ mềm có 2 màu giấy trắng và vàng để làm thêm tính đa dạng màu sắc chúng tôi tẩy bằng thuốc hóa học không gây hại đến sản phẩm bên trong bao bì.

Thị trường bao bì Việt Nam đang đổ sô cạnh tranh về loại bao bì nhựa pp giấy kraft này kiểu dáng mẫu mã in ấn bắt mắt, thông tin ghi trên bao bì rõ ràng là một phương pháp tiếp xúc trực tiếp đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Vải pp dệt và lớp giấy kraft được ghép với nhau bằng keo pp có tính bám dính hàn dán tốt và có tính dẻo.

Công ty bao bì Ánh Sáng trong nhiều năm qua đã cố gắng và cải thiện dòng sản phẩm này cho ra những loại bao bì chất lượng, phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi đang có những đối tác lớn, uy tín nhất đã tin tưởng và sử dụng.

  • Ngành phụ gia xây dựng: công ty Kova, công ty Tân Phát Thành ….
  • Ngành bao bì hóa chất: công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang …
  • Ngành bao bì hạt nhựa: công ty Sung Shin, công ty Chem Tech, Công ty Châu Âu Vina …

Chúng tôi trong tay có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp . Hãy liện hệ với chúng tôi để tiếp thêm chi tiết