Bao Bì Nhựa PP Ghép Giấy In Offset

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 Bao bì nhựa pp ghép giấy in offset

Nhựa pp là gì?

Nhựa pp có cái tên viết tắt là Poly propylene là một loại polymer sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen

Công thức phân tử: (C3H6)x

Tỷ trọng; PP vô định hình 0,85 g/cm3

PP tinh thể: 0,95 g/cm3

Độ giãn dài: 250 – 700%

Độ bền kéo: 30 -40 N/m2

Độ dai va đập: 3,28 – 5.9 KJ/m2

Độ nóng chảy: ~ 165oC

Đặc tính nhựa pp

Sản xuấtt bao bì pp nên cần có những tính chất như: Tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng In ấn cao, nét in rõ.

PP không màu, không mùi, không vị, không độc hại, cháy sngs với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su

Chịu nhiệt độ cao hơn 100oC, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng pp làm lớp trong cùng.

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft thường làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý qua quá trình kraft, cho nên cũng được coi là loại giấy tái sinh.

Giấy kraft thường có màu truyền thống vàng và trắng. giấy Kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học, các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen, bạn có thể tẩy màu để tại ra giấy màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà.

Giấy có đặc tính đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Và cho ra những bao bì giấy dạng nhựa đúng như yêu cầu của khách hàng

Cơ sở sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty tiên phong lĩnh vực bao bì nhựa tại thị trường Việt Nam. Đã trải qua nhiều năm nghiên cứu khám vá ra những tác dụng của nhựa và giấy chúng tôi không ngừng đổi mới cho sản phẩm của bạn. Và nó cung ứng rộng rãi nhiều lĩnh vực ngành nghề như: ngành bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì phụ gia cây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi ….

Nhiều doanh nghiệp ngày nay rất chú trọng đến chất liệu mẫu mã bao bì, nó ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng, hơn nữa bao bì ngày một quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh, thiết kế những sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm, tư vấn nhiều thứ hơn.