Bao Bì Nhựa Ngành Thức Ăn Chăn Nuôi

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Công ty bao bì nhựa ngành thức ăn chăn nuôi

Việt Nam là một nước giàu về nông nghiệp cho nên người dân đổ sô về ngành chăn nuôi, nó được coi là ngành chủ chốt của nhiều hộ gia đình. Các trang trại chăn nuôi dần dần được mọc lên khá rộng rãi nên cần một lượng thức ăn lớn cung cấp cho vật nuôi. Nhiều doanh nghiệp thức ăn gia súc gia cầm cũng được mở rộng đáp ứng nhu cầu chăn nuôi. Để đáp ứng nhu cầu ngành chăn nuôi thì ngành thức ăn chăn nuôi cạnh tranh khá khốc liệt trên thị trường để tồn tại và phát triển. Các công ty sản xuất bao bì nhựa pp trong lĩnh vực này luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm bao bì trở nên chất lượng phù hợp với từng loại thức ăn.

Bao bì nhựa ngành thức ăn chăn nuôi

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng được thành lập cách đây trên 8 năm trong linh vực bao bì các loại chuyên về thiết kế sản xuất bao bì từ hạt nhựa tới ra thành phẩm bao. Đặc biệt là dòng sản phẩm bao bì ngành thức ăn chăn nuôi có rất nhiều khách hàng chú tâm đến. Cấu trúc bao bì bao gồm nhiều loại in trên nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì nhựa pp ghép giấy in Offset, bao bì nhựa pp in Flexo. Những công dụng và chức năng phù hợp với sản phẩm cao cấp mà doanh nghiệp đang cần, Khi đặt hàng thiết kế miễn phí cho khách bên cạnh đó cho ra những mẫu bao bì đẹp, sắc nét, màu sắc rõ ràng.

Bao bì nhựa pp in flexo

Trên thị trường hiện này nói đến bao bì nhựa pp in flexo là một mặc hàng ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi cần những tính năng hỗ trợ như:

  • Độ bền về cơ lý học, chịu lực và chịu tải trọng tốt
  • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sử dụng bao bì vải pp trắng đục hay trắng trong.
  • Những thông tin hình ảnh đơn sắc tối đa bốn màu theo thiết kế và yêu cầu khách hàng.
  • Bao bì được thêm túi lồng PE chống thấm, chống ẩm cho sản phẩm

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Đối với bao bì in ống đồng là một sản phẩm bao bì cao cấp có cấu trúc tương đối dày chắc chăn gồm 3 lớp: màng BOPP- vải dệt PP – túi lồng PE

Bao bì nhựa pp ghép giấy in offset

Có cấu trúc 3 lớp OPP – giấy – vải dệt pp là giải pháp hoàn hảo để đóng gói bảo quản. Dễ dàng vận chuyển, không lo bị bung vỡ.