Bao Bì Giấy Ngành Xi Măng

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao

 

Bao bì giấy ngành xi măng

Xi măng là một loại tạp chất kết dính dùng trong ngành vật liệu xây dựng, là một chất phụ gia thạch cao thiên nhiên. Người dân Việt Nam chúng ta thường gọi là hồ xi măng.

Xi măng có tính hút nước rất cao cho nê đòi hỏi một bao bì có tính chống ẩm để đóng gói hiệu quả nhất.

Bao bì giấy xi măng cần có tính vững chắc, đảm bảo việc bảo quản, vận chuyển một cách tốt nhất.

Cấu trúc của bao bì giấy ngành xi măng

Có cấu trúc từ 3 đến 5 lớp. Bên ngoài là lớp giấy được in ấn thông tin sản phẩm, ghép với 2-3 lớp ở bên trong nhằm mục đích chống ẩm, chịu xé, chịu gấp, chịu sự va đập mạnh, chống được côn trùng, vi trùng và khộng bị phản ứng với sản phẩm đang chứa đựng.

Nguyên vật liệu giấy là từ bột giấy tạo nên, 100% là thật

Kết cấu bao bì được may nẹp đáy bao, sự nghiên cứu và cải tiến mới mẻ của công ty sản xuất bao bì nhựa Ánh Sáng chúng tôi là một lỳ tích. Hiện nay có nhiều loại bao bì khác nhau thuộc chủng loại và cấu trúc yêu cầu đóng dọi của từng doanh nghiệp cũng khác nhau.

  • Bao bì măng dán 1 đáy, miệng mở
  • Lớp miệng xi măng dán 2 đáy, miệng xếp van để nạp nguyên liệu
  • May nẹp hao đầu bao, gấp van hoặc bao bì giấy kraft may nẹp một đầu bao, miệng mở

Công nghệ in flexo, in offset là những công nghệ tiên tiến nhất, cho chúng ta những sản lượng bao bì chất lượng, hình ảnh rõ nét, thông tin được in ấn rõ ràng. Công ty bao bì Áng Sáng được thành lập trên 8 năm trong lĩnh vực bao bì. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn cố gắng làm việc hết mình, đội kỹ thuật không ngừng nghiên cứu, phát triển và tìm ra những giải pháp đóng gói hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá trị đích thực đến cho khách hàng nhờ vào những công nghệ tiên tiến nhất mà công ty đang hiện có.

Với phương “châm đôi bên cùng có lợi” chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng với quý khách. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu về bao bì giấy ngành xây dựng.