Bao Bì Nhựa Ngành Điện Tử

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao

 

Bao bì nhựa ngành điện tử

Ngành điện tử đang rất phát triển được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như trong nền công nghiệp nước ta hiện nay và thiết bị nào cũng cần đến cái vỏ bọc để bảo vệ đó là một số loại bao bì thích hợp. Cần phải bảo quản những thiết bị này nó rất dễ bị hư trong môi trường ẩm thấp.

Cty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi đã nghiên cứu ra những loại bao bì dùng để bảo quản sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu của ngành điện tử. Quý khách có thể tin dùng những ưu điểm và tính chất vượt trội mà nó mang lại.

Ưu điểm của bao bì nhựa ngành điện tử

Nguyên vật liệu là được dùng từ các hợp chất hữu cơ nên có nhiều loại nhựa khác nhau với mục đích khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm của mình

Tính chất của bao bì nhựa rất nhẹ, bền, khộng màu không mùi không vị, chống thấm nước. Tiện lợi hơn cho bao bì giấy ở điểm này

Bao bì nhựa là một công cụ marketing hiệu quả không thể thiếu cho các doanh nghiệp dùng để truyền tải thương hiệu đến trực tiếp người dùng.

Nguyện liệu sản xuất bao bì nhựa

Nhựa PE: trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo. Chống thấp nước và hơi nước tốt. Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém. Chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy. Có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE cũng có thể hấp thu giữ mùi trong bản thân bao bì và cũng chính mùi này có thể được hập thụ bởi thực phẩm được chứa đựng.

Dùng để sản xuất nắp chai, làm túi xách các loại, thùng có thể chứa từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau.

Nhựa PP: dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm,  không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt, tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn. PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí. Hơi nước, tạo khả năng in ấn cao dễ xé rách để mở bao bì và tạo độ bóng cho bao bì.

Nhựa PC: với khả năng chịu nhiệt độ cao nên PC được dùng làm bình chai, nắp, chứa thực phẩm cần tiệt trùng. Màng PC có tính chống thấm khí, hơi kém, giá thành PC cao gấp ba lần PP, PET, nên ít được sử dụng.

Nhựa PVC: Chống thấm hơi  nước kém hơn các loại PE. PP. Có tính giòn, để chế tạo PVC mềm dẻo dùng làm bao bì thì phải dùng thêm chất phụ gia. Sử dụng làm nhãn màng cho các loại chai, Loại PVC đã được dẻo hóa bởi phụ gia sẽ bị biến tính cứng giòn sau một khoảng thời gian