Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Nhựa

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao

 

Nhà máy sản xuất bao bì nhựa

Nói đến nhà máy sản xuất bao bì là chúng ta tưởng tượng như có một công ty đồ sộ, quy mô cỡ lớn nhằm sản xuất bao bì nhựa là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp cho hàng hóa tiêu dùng cũng như trong đời sống hàng ngày. Hàng năm bao bì nhựa tăng trưởng đều đặn khiến cho các doanh nghiệp không nhừng sản xuất, không ngừng sáng tạo ý tưởng thiết kế cũng như đầu tư máy móc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Với thị trường ngày càng phát triển công ty bao bì Ánh Sáng nắm bắt được điều này luôn đầu tư máy móc, công nghệ sản xuất để cung cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công nghệ máy móc sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa trải qua nhiều giai đoạn với nhiều thiết bị công nghệ máy móc khác nhau. Đó là một dây chuyền sản xuất có quy mô lớn và tốn hàng tỉ đồng cho những cỗ máy thông minh đó. Ứng với từng công đoạn là một loại máy khác nhau từ đó tạo nên một dây chuyền sản xuất.

Máy kéo sợi

Dùng để kéo sợi nhựa pp kèm theo đó là các chất phụ gia giúp cho quá trình kéo sợi được diễn ra một cách dễ dáng hơn.

Cấu tạo của máy kéo sợi khá đơn giản và dễ sử dụng, vận hành an toàn tính tự động hóa cao cho ra công xuất ổn định. Khi tạo ra những sợi chỉ sẽ được cuộn lại kiểm tra chất lượng trước khí chuyển sản máy dệt.

Máy dệt

Chức năng chính của máy là dệt ra sản phẩm là vài pp dệt. Từ những cuộn chỉ được đan xen với nhau trên máy dệt sau đó cho máy hoạt động tạo thành mành tùy theo sản phẩm mà cho ra những kích thước khác nhau. Cuốn vải pp dệt có chiều dài khoảng 5000m sau đó chuyển sang kiểm tra chất lượng.

Giai đoạn từ hạt nhựa ra mành rất quan trọng của một sản phẩm bao bì, được nhân viên QC kiểm tra rất kỹ lượng, chất lượng kéo chịu va đập trọng lực chứa đựng có được như đã quy định. Nếu không đạt tiêu chuẩn bao bì sẽ dễ rách, chịu sức nặng không tốt.

Máy in ống đồng

Công nghệ in ống đồng rất tiên tiến hiện nay cho ra những hình ảnh chân thật bằng phương pháp in lõm. Mẫu mã sau khi thiết kế sẽ được khắc lên các ống đồng mỗi lần in tối đa là 1 trục. Trước khi chuyển sản các khâu khác thì cần kiểm tra chất lượng hình ảnh.

Máy in flexo

In tối đa được 4 trục tương đương với 4 màu và cho ra các hình ảnh đơn sắc cùng với các thông tin đơn giản.

Máy tráng ghép

Có chắc năng là ghép BOPP/ giấy với vải pp dệt bằng keo pp

Máy cắt dán

Cuộn màng phức hợp sẽ chuyển sang máy cắt dán tạo thành hình ống và cắt theo kích thước

Máy may

Sẽ được may nẹp hoặc may gấp tùy theo loại bao.