Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang đổ xô vào việc kinh doanh thiết kế, đặc biệt là thiết kế trên mẫu mã bao bì rất được chú trọng. Nhiều doanh nghiệp tự hỏi việc thiết kế có gì quan trọng?. Đem lại lợi ích gì cho chúng ta và xã hội. Thực ra người tiêu dùng rất quan tâm đến nguồn gốc và xuất xứ của những sản phẩm mà họ quan tâm, hiện nay có rất nhiều mặt hàng giả mạo ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy nên việc đưa thương hiệu đến người dùng bằng cách giới thiệu các mẫu thiết kế bao bì đẹp, thông tin hình ảnh rõ ràng, giúp người tiêu dùng tin cậy nhiều hơn. Trong đó có bao bì gạo 

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Kinh doanh trong lĩnh vực bao bì đã được 8 năm. Công ty đã rút ra nhiều kinh nghiệm và cải tiếng nhiều thứ từ bộ máy công ty. Quy mô công ty gồm 2 phân xưởng dùng để sản xuất bao bì nhựa tạo ra thành phẩm bao bì, lực lượng công ty vững mạnh, cán bộ công nhân viên lành nghề nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ truyền đạt lại những kiến thức cơ bản cho những nhân viên cũ hoặc mới được nhận vào. Hàng năm công ty thường tổ chức một lợp đào tạo tay nghề cho nhân viên, động viên mọi cán bộ đi học về những kỹ năng giao tiếp, bán hàng….. nhằm nâng cao tay nghề cao hơn. Với phương châm bán hàng không chỉ riếng bộ phận kinh doanh mà là trách nhiệm của từng bộ phận từng con người trong công ty bao bì Ánh Sáng. Chúng tôi luôn mong muốn được đưa đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp

Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn từng loại bao bì cần thiết kế, sử dụng màu sắc mẫu mã sao cho phù hợp với loại hàng hóa mà bạn đang kinh doanh, làm sao tạo được thế mạnh trong thị trường cạnh tranh này tác dụng trực tiếp đến người dùng.

Mẫu bao bì BOPP đáy vuông

Công ty bao bì Ánh Sáng tự hào là một trong ít những doanh nghiệp có thể sản xuất được bao bì nhựa đáy vuông. Trải qua nhiều năm nghiên cứu từ đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao.

Hiện tại nguồn hàng này đang được cung cấp cho công ty xây dựng SIKA đây là một công ty hàng đầu về hóa chất xây dựng tại Việt nam. Cho các loại sản phẩm như vữa tót, phụ gia xây dựng….  Cộng vào đó là sử dụng công nghệ in Offset, in ống đồng rất thích hợp cho loại bao bì này. Và ngày càng được ưa chuộng nhất mang lại tính năng mẫu mã đẹp là một sản phẩm thận thiện với môi trường.