Bao Bì Chai Nhựa

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì chai nhựa

Bao bì chai nhựa cũng thuộc dòng họ bao bì nhựa được sử dụng tiện lợi và nhiều người tin dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chai nhựa được dùng để chứa nước, vận chuyển mang đi rất nhẹ nhàng và tiện nghi, chai nhựa có tính chất khác nhau tùy thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn cho sản phẩm của chính mình.

Bao bì chai nhựa PET

Cơ sở sản xuất bao bì hiện đang cung cấp rất nhiều bao bì khác nhau. Quý khách có thể liên hệ tới công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi để được biết nhiều chi tiết hơn

Loại hạt nhựa này cho ra chai đựng thực phẩm như nước tinh khiết, nước có ga, nước ép trái cây, …. Đảm bảo không có chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nhựa PET cần lưu ý những gì khi lựa chọn loại nhựa này chắc chắn không ít người trong số chúng ta thường tái chế sử dụng lại bao bì nhựa đựng thực phẩm, đặt biệt là những chai nước ngọt sau khi uống xong có thể tái sử dụng lại bằng cách chế nước lọc mang theo để uống. Nhựa PET dùng rất phổ biến.

Nhựa PET có tên gọi là Polyethylene Trephthalate, hay còn gọi là PETE có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, khi nhiệt độ ở 200oC hay làm lạnh ở -90oC thì cấu trúc hóa học của nó vẫn được giữ nguyên.

Có tính chống thấm khí (o2 và co2) tốt hơn nhiều loại nhựa khác, ở nhiệt độ 100oC thì nhựa PET vẫn được tính chất này.

Nhựa PET có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao.

Vì vậy quý khách hãy tin tưởng vào nhựa PET là một lại bao bì không gây hại cho sức khỏe chúng ta. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.