Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì nhựa ngành nông nghiệp

Nền kinh tế Việt Nam mạnh nhất là ngành nông nghiệp, tình trạng kinh tế nước ta còn nghèo và lạc hậu đã được nhà nước chú tâm vào đầu tư và phát triển. Khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm mưa nắng thất thường nên mỗi vùng có những đặc tính khác nhau với từng loại cây khác nhau. Vậy nên mới cho ra câu tục ngữ “nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” rất có ý nghĩa đối với con dân Việt Nam.

Nắm rõ được sự phát triển của nước ta cho nên Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng tìm hiểu đầu tư cho ra đời dòng sản phẩm bao bì nhựa, nhằm cung ứng thị trường trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Bao bì đựng hạt lúa giống

Để bảo quản những hạt lúa giống thì cần những loại bao bì đảm bảo chất lượng, yếu tố quan trọng nhất đó là chức năng chứa đựng, quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Những tính chất mà bao bì lúa giống mang lại chống thấm, chống ẩm, nếu để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao, có thể làm kích thích gây hư tổn sản phẩm.

Tránh được ánh nắng tác động từ bên ngoài

Bao bì nhựa đựng hạt giống, bao bì đựng gạo cần phải bền, chắc chắn, chịu lực va đập tốt trong quá trình vận chuyển và đóng gói.

Chất liệu bao bì không gây phản ứng trùng hợp với hạt giống, cho thêm lớp PE dày làm  tăng tính chống ẩm đối với sản phẩm.

Và điều quan trọng nhất giúp người dùng nhận biết và tránh hàng giả hàng kém chất lượng đó là thương hiệu của từng doanh nghiệp, nhờ vào hình ảnh mẫu mã đucợ in trên bao bì.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.