Bao Bì Hộp Nhựa

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì hộp nhựa

Với mục đích nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất quan tâm đầu tư máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại đáp ứng các yêu cầu sản phẩm bằng nhựa từ khâu thiết kế đến chế tạo khuôn mẫu chuyển sang dây chuyền sản xuất thành phẩm theo quy trình khép kín và cung cấp hộp nhựa.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tâm huyết, năng động, sáng tạo, thành thao các kỹ năng chuyên môn và hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại. Cơ sở sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì “chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất”góp phần đưa sản phẩm của quý khách hàng đến với người tiêu dùng được hoàn hảo nhất.

Sản phẩm của công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi hiện được phân phố rộng khắp các đại lý phân phố, siêu thị, ….. Bao bì Ánh Sáng đã và đang là một cơ sở cung cấp có uy tín cho các công ty tầm cỡ tại Việt Nam.

Chất liệu làm bao bì hộp nhựa người tiêu dùng có thể xác định nhờ vào các kí hiệu trên từng sản phẩm, chúng tôi thường sản xuất bao bì nhựa từ hạt nhựa PE,  có một số làm từ nhựa PP đều đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng an toàn thực phẩm, đem lại độ tin cậy cao cho người dùng.

Bao bì hộp nhựa là một đồ dùng rất quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình hiện nay, hộp nhựa rất tiện dụng, có thể chứa đựng để lưu trữ hoặc mang cơm đến công sở làm việc mà không bị đổ ra ngoài. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.