Nguồn Nguyên Vật Liệu Nhựa

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Nguồn nguyên vật liệu nhựa

Nhựa là một sản phẩm trong quá trình chế biến sẽ cho chúng ta nhiều loại bao bì khác nhau,  nó bắt nguồn từ Cracking dầu mỏ. Có rất nhiều bao bì nhựa khác nhau sản xuất từ những hạt nhựa khác nhau đủ màu sắc như màu đục, màu trong, màu sắc tổng hợp …. Thống kê của hiệp hội Việt Nam cho thấy nguồn nguyên liệu trong nước chỉ đáp ứng được 20-30%. Số còn lại phải nhập từ nước ngoài về như Ả Rập, Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan ….. những loại hạt nhựa như PP, PE, PET, PVC  giúp tạo nên những bao bì nhựa phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi rất vinh dự được chào đón quý khách đến làm đối tác, tham quan chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì. Hiện nay tại khu vực miền nam chúng ta có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa được mọc lên cạnh tranh khóc liệt, nhưng vẫn không đáp ứng đủ cho số lượng sản phẩm đã cho ra trong nước và nhập nước ngoài.

Đầu tư bào bộ máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tình, tay nghề cao với nhiều năm trong lĩnh vực bao bì.

Đó là một tiến triển tích cực trong ngành bao bì Việt Nam hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng.