Bao Bì Dệt

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì dệt

Bao bì được sản xuất ra từ những hạt nhựa pp li ti được nhập từ các nước tiên tiến nhất về, dùng cỗ máy làm tan chảy ra thành những sợi tơ nhựa.

Hạt nhựa pp là gì. Cái tên viết tắt đó là Polypropylen là một loại polymer sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

Thuộc tính của hạt nhựa pp

Công thức phân tử: (C3H6)x

Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3

PP tinh thể: 0,95 g/cm3

Độ giãn dài: 250-700%

Độ bền kéo: 30-40 N/mm2

Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 KJ/m2

Điểm nóng chảy: ~ 165oC

Đặc tính của hạt nhựa pp

Tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thỏng nhỏ. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

PP không màu không mùi, không vị, không độc. Hạt nhựa PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi chat gần giống mùi cao su.

Chịu được nhiệt độ cao 100oC, có tính chất chống thấm 02, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Ứng dụng của hạt nhựa pp

Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm. Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực với số lượng lớn.

Hạt nhựa pp cũng được sản xuất dưới dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp, tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tao được khả năng in ấn cao, dễ dàng xé rách để mở bao bì.

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt cũng khá phức tạp từ hạt nhựa kéo sợi đến dệt thành phẩm, chuyển sang in ấn, tráng ghép … lúc đó mới hoàn thành được một bao bì hoàn chỉnh.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi là một cơ sở sản xuất bao bì dệt tráng ghép với nhiều lớp vật liệu khác nhau, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ để được biết thêm nhiều chi tiết hơn.