Bao Bì Màng Nhôm Phức Hợp

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì màng nhôm phức hợp

Màng ghép còn gọi là bao bì nhựa phức hợp, nó là một loại nguyên vật liệu nhiều lớp, có tính chất tốt cho các loại vật liệu thành phần. Người ta ghép các loại vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép với tính năng cải thiện đáp ứng các yêu cầu từ bao bì. Cung cấp đầy đủ các tính chất như: tính cản khí, hơi ấm, độ cứng, tính in tốt,.

Màng ghép này được sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu cho bao bì thực phẩm, dược phẩm …..

Cấu trúc của bao bì màng ghép

Các polymer khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào vao trò của chúng. Đảm bảo tính chất cơ học cần thiệt  tính chất in dễ dàng, và thường có tính chống ẩm, thông thường đó là loại nhựa rẻ tiền. Nguyên vật liệu được dùng như LDPE, HDPE, EVA, LLDPE, PP. Còn có những lớp keo nhiệt dẻo, được sử dụng để kết hợp các loại vật liệu có bản chất khác nhau.

Nhờ vào các lớp cản sử dụng để có được khả năng cản khí và giữ mùi. Nguyên liệu thường sử dụng là PET, nylon, EVOH, PVDC.

Màng nhôm một lớp kim loại rất mỏng chỉ tầm 4 micromet, bảo vệ tốt những tạp chất chứa đựng bên trong một cách an toàn cho đến khi tới tay người sử dụng. Có tính năng lên mức cao nhất là chống thấm, chống nước, chồng dầu, chống ẩm ….. rất được nhiều khách hàng tin dùng.

Màng ghép nhôm được chia ra thành 2 loại đó là màng nhôm cứng và màng nhôm mềm. công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi sử dụng để ghép với bao bì nhựa. sự kết hợp này cho ra sản phẩm tính thẩm mỹ cao, tạo nên mẫu mã lạ mắt thu hút nhiều khách hàng. Giúp cho nhân viên bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Mong muốn của quý khách là mong muốn của chúng tôi với phương châm “đôi bên cùng có lợi”. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.