Cơ Sở Sản Xuất kinh Doanh Bao Bì Nhựa

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

 

 

Cơ sở sản xuất kinh doanh bao bì nhựa

Bao bì ngành nhựa hiện này rất phổ trên thị trường chiếm tỉ trọng rất lớn trong ngành bao bì chứa đựng thực phẩm, nhiều cơ sở sản xuất bao bì nhựa được mọc lên kinh doanh tạo nên một thị trường nhộn nhịp nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt. Nhiều cơ sở sản xuất bao bì sản xuất nhỏ lẻ, thường tập trong vào các ngành công nghiệp nông nghiệp. Tại Miền Nam Việt Nam chúng ta có rất xưởng, công ty sản xuất bao bì trong đó có công ty bao bì Ánh Sáng tiền thân là công ty bao bì Hàng hải thành lập năm 2002 hoạt động trong lĩnh vực bao bì cho tới nay.

Công ty bao bì Ánh Sáng cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Đã trải qua 8 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa Ánh Sáng không ngừng cải tiến cho ra những sản phẩm độc đẹp lạ nhất, Các thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng quy trình trên dây chuyền khép kín, đầu tư đào tạo công nhân viên có chuyên môn trong ngành. Chúng tôi đem ra thị trường những sản phẩm bao bì gạo, bao bì nhựa pp, ghép màng BOPP,  giấy, OPP …. 

Các sản phẩm đa lớp, đa chức năng cao cấp, có những tính năng nổi trội riêng biệt đáp ứng nhiều loại hàng hóa nhiều ngành khác nhau. Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp các loại bao bì của tất cả các ngành nghề như: Ngành xi măng, keo dán gạch, bột trét tường, ngành bao bì phân bón, ngành hóa chất, hạt nhựa, hạt giống …..

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu công ty chúng tôi đã cho ra đời loại bao bì có 1 không 2 bao vật liệu mới kiểu đáy vuông thiết kế độc đáo đối tác là công ty hóa chất Sika tín nhiệm tin tưởng và sử dụng tạo nên một thương hiệu tốt.

Mọi thông tin xin hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn trực tiếp và rõ ràng hơn.