Bao Bì Nhựa Nhiều Lớp

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

 ✓ Giá thành thấp

 

Bao bì nhựa nhiều lớp

Bao bì nhựa nhiều lớp là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau. Mỗi  lớp nguyên liệu đó đều có đặc tính và chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bao bì và sản phẩm được chứa đựng mà có thể ghép từng lớp lại với nhau để giảm thiệt nhược điểm và làm tăng ưu điểm cảu những lớp vật liệu đơn

Chúng ta có thể ghép bao bì nhựa với bất kỳ loại bao bì giấy, túi lồng pp nhằm đảm bảo tính bền vững an toàn cho sản phẩm

  • Bao bì nhựa ghép với giấy dùng cho thực phẩm khô cần màng ngăn hơi nước, khí và ánh sáng. Lớp ngoài cùng là PE chống ẩm, lớp mực, dễ in, lớp giấy tăng độ cứng cho bao bì.
  • Nguyên tắc chế tạo màng nhiều lớp được thực hiện rất đơn giản từ các nguyên vật liệu ban đầu là polymer người ta cho vào những đường dẫn khác nhau trên thiết bị đùn cán trực tiếp ra các màng ghép.

Bao bì nhựa nhiều lớp rất phổ biến trong đời sống, hằng ngày nhất là tại các siệu thị, chợ, tạp hóa ….  Cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau cấu trúc chính không thể thiếu là vải dệt PP, có tính có lý tốt về độ căng, kéo giảng lớn nên chịu được trọng tải cao và lực va đập mạnh. Các lớp nằm ngoài được kết ghép dán với nhau bằng loại keo PP đặc biệt. Việc tạo ra nhiều lớp hay 1 lớp tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn và yêu cầu.

Bao bì nhựa phức hợp

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng: có khả năng chống nước rất tốt cách ly được mội trường bên ngoài, in ấn chi tiết, thiết kế bằng phương pháp in hiện đại.

Bao bì nhựa ghép giấy kraft: dùng trong ngành xây dựng,  có khả năng chống ẩm rất tốt và làm cho bao trở nên cứng cáp.

Bao bì giấy in offset: Nhờ lớp OPP nên cũng có khả năng chống thấm chống ẩm tốt.

Nếu quý khách có quan tâm hoặc thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi xin vui lòng gọi đến công ty để được tư vấn trực tiếp