Màng OPP Là Gì

 ✓ Giá Thành Thấp

 ✓ Hiệu Quả Cao 

 Màng opp là gì?

Nhựa pp đó là tên viết tắt, viết một cách đầy đủ và khoa học là Polypropylen. Đặc tính của bao bì nhựa pp, bao pp dệt  là gì

  • Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
  • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
  • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độhàn dán mí (thân) bao bì pp (140oC), cao so với PE, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép câu trúc bên ngoài nên thường ít dùng làm lớp trong cùng.
  • Có tính chất chống thấm 02, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

 

 

Công dụng của nhựa PP

Bao bì ngành nhựa có nhưng ưu điểm gì cho các bạn 

  • Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bao quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nghặt.
  • Tạo thành sợi, dệt thành bao đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.
  • PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Nhờ vào tính năng được kể trên Bao bì Ánh Sáng chúng tôi áp dụng cho ngành nhựa rất hiệu quả, Sử dụng màng OPP làm lớp bồi cho sản phẩm, lớp này có chức năng làm giấy sau khi in ấn ở dạng tờ thành dạng cuộn. Tình năng chống nước khá tốt. Các loại bao bì này thường dùng cho những sản phẩm trong ngành nông sản, thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, bao bì hạt giống, bao bì phân bón …..

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau khi chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hộ trợ mọi thời điểm khi khách hàng cần, giá cả phải chăng.