In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ TPHCM

 DANH MỤC:

✓ Công ty bao bì thức ăn gia cầm

✓ Giá bao bì thức ăn gia cầm

✓ Bao bì thức ăn gia cầm

✓ Bao bì thức ăn gia cầm tại hcm

Trải qua nhiều năm hoạt động sản xuất bao bì nhựa công ty Bao Bì Ánh Sáng đã khẳng định được mình trên thị trường. Được nhiều công ty tin tưởng đồng hành trong thời gian qua. Chúng tôi hiện đang sử dụng nhiều phương pháp in ấn khác nhau. Phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng cũng như nhiều nhóm ngành nghề khác nhau.

Mỗi phương pháp in ấn sẽ có một tiêu chuẩn thiết kế và  từng dòng bao bì khác nhau. Bài Viết này sẽ giới thiệu đến các bạn đọc những phương pháp in ấn hiện nay đang được sử dụng. Công ty sản xuất bao đựng gạo nhằm mục đích đưa sản phẩm tiếp cần khách hàng một cách dễ dang hơn.

 

 

Để in ấn những bao bì tầm trung như bao bì nhựa PP, bì giấy kraft thường sử dụng phương pháp in flexo.

Phương pháp in flexo

Là phương pháp sử dụng trục in được làm bằng polymer nên giá thành không cao. Các chi tiết của bản thiết kế được khắc lên nổi lên trên trục in. Hiện tại máy in của chúng tôi in tối đa được 4 trục tương đương với 4 màu. 

Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm chi phí in ấn, phù hợp với tính chất sản xuất công nghiệp, đảm bảo được năng xuất.

Nhược điểm: chỉ in ấn được những hình ảnh đơn sắc và thông tin đến người tiêu dùng. Không tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài phương pháp in flexo Ánh Sáng  còn có công nghệ bao bì giấy in offset 

 

 

Phương pháp in ống đồng

Được dùng chủ yếu để in ấn màng BOPP sử dụng cho bao bì nhựa cao cấp. Trục in được làm bằng ống đồng tối đa mỗi lần in là 6 trục. Chi tiết bản thiết kế sẽ được khắc chìm trên thân ống đồng.

Ưu điểm: Là một công nghệ in ấn hiện đại nên chất lượng hình ảnh đẹp, chân thật. Phương pháp in ấn này giúp cho doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Là công cụ marketing hiệu quả giúp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng.

Nhược điểm: Chi phí đầu tư vào trục in khá cao tạo rủi ro lớn đối với sản phẩm trong quá trình thăm dò thị trường.

Phương pháp in offset

Là phương pháp in bao bì nhựa hiện đại nhất được sử dụng chủ yếu để in lên giấy. Phương pháp này khi in sẽ in theo tờ và không in là các bản film.

 

 

Ưu điểm: chi phí làm khuôn in thấp chỉ tốn từ 1-2 triệu. Chất lượng hình ảnh rất cao, phù hợp với nhiều sản phẩm có mục đích thương mại hay mong muốn xuất khẩu cạnh tranh với thị trường nước ngoài.

Nhược điểm: Trong sản xuất bao bì khi sử dụng phương pháp này buộc phải thêm một công đoạn bồi để trở thành cuộn vì khi in từng tấm sẽ không đáp ứng được dây chuyền với quy mô công nghiệp.

Bạn nghĩ phương pháp nào sẽ phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.