Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 Danh Mục:

 

Như thế nào được gọi là thiết kế bao bì sản phẩm đẹp? chắc hẳn trong mỗi con người sẽ có nhìn nhận về cái đẹp khác nhau. Khi thiết kế chúng ta không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người nhưng chúng ta phải làm sao cho đại đa số người tiêu dùng cảm thấy thu hút khi nhìn vào hình ảnh trong đó có bao bì đựng gạo. Đảm bảo trong hàng ngàn sản phẩm khi nhìn vào vẫn nhận dạng được sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Mang yếu tố độc và lạ nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm về doanh nghiệp. Là công cụ hỗ trợ đắc lực trong marketing.

 

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Cơ sở sản xuất bao bì có trong tay đội ngũ thiết kế bao bì nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường cũng như xu thế thiết kế hiện tại. Đảm bảo khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn thiết kế ra những mẫu mã đẹp nhất. Và đảm bảo mẫu mã được khách hàng ưng ý nhất thì quy trình sản xuất bao bì nhựa và thiết kế của chúng tôi như sau:

Đầu tiên: khách hàng sẽ phác thảo sơ bộ về mẫu mã sản phẩm bao bì.

Thứ 2: Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng một số hình ảnh mẫu mã phù hợp với loại sản phẩm của khách hàng. Tiếp đến sẽ được tư vấn lựa chọn màu sắc, điểm nhấn để bao bì nhìn thu hút nhất, đưa thương hiệu trở nên nổi bật.

Thứ 3: Thiết kế sơ bộ về hình ảnh mẫu mã hình ảnh đã thảo luận với khách hàng. Sau đó cho khách hàng xem mẫu và chỉnh sửa cho tới khi thống nhất ý kiến.

Thứ 4: Thiết kế bản hoàn chỉnh sau đó gửi cho khách hàng xem và kí phê duyệt hình ảnh mẫu mã.

Thứ 5: Tạo bản in, in thử sản phẩm cho khách hàng xem thực tế và kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

Khi có một bản thiết kế bao bì sản phẩm đẹp thì cần phải sử dụng công nghệ in phù hợp đảm bảo chất lượng hình ảnh khi thiết kế chân thật nhất. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp in ấn bao bì ngày nay.

Phương pháp in ấn

phương pháp in flexo: là phương pháp in ra những hình ảnh đơn sắc đảm bảo thông tin truyền tải, giá thành thấp và đảm bảo sản xuất trong công nghiệp.

Phương pháp in ống đồng: in được những hình ảnh phức tạp, có độ chân thật cao phù hợp với sản xuất trong công nghiệp với số lượng lớn nhưng chi phí đầu tư trục in ống đồng khá cao.

Phương pháp in offset: Là phương pháp hiện đại nhất nên hình ảnh cũng đẹp nhất, chi phí đầu tư bản film thấp nhưng lại in theo từng tấm làm tăng công đoạn sản xuất thêm bước bồi làm tăng chi phí của bao bì.