Cấu Trúc Bao Bì Giấy Kraft

 Danh mục:

Cấu trúc bao bì giấy kraft

Để biết kỹ về cấu trúc bao bì giấy kraft như thế nào, chúng ta nên tìm hiểu về nguyên vật liệu giấy kraft, công dụng của giấy.

Giấy kraft là gì?

Bao bì giấy in offset làm từ bột giấy hóa học bằng gỗ mềm, trải qua quá trình xử lý tạo nên giấy kraft. Giấy kraft thường có màu vàng nâu và màu trắng. Giấy kraft nâu làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2so4. Đối với giấy kraft màu trắng được công nghệ hóa học sun – phit tấy trắng làm cho sản phẩm trở nên đa dạng hơn.

Đặc điểm và công dụng của bao bì giấy kraft

Giấy kraft có tính chất dẻo dai, thô, độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Thường bao bì giấy kraft thường sản xuất bao bì giấy như túi xác, phong bì, bao bi xi măng.

Cấu trúc bao bì giấy kraft

Có 2 thành phần chính đó là giấy kraft và mành pp dệt

Cũng như chúng tôi đã nói ở trên có 2 màu giấy kraft, đa số các loại giấy này được nhập từ Nhật Bản, chất lượng tốt cho việc sản xuất bao bì sản phẩm. Loại giấy kraft này có khả năng hút thấm ẩm cao.

Mành PP dệt: đặc tính là có độ bền chắc và đàn hồi tốt, pp tráng có tính dẻo, độ bền dai cao, độ cứng cao, khả năng chịu ca đập mài mòn tốt, khả năng chống thấm tốt. Vì vậy bao bì giấy kraft rất được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng.