Bạn Đang Muốn Lựa Chọn Bao Bì

  

Trong thực tế chúng ta phải thừa nhận rằng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới có rất nhiều các công ty và các doanh nghiệp đánh giá thấp vai trò của thiết kế bao bì, thiết kế nhãn sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp, công ty coi bao bì chỉ là một cái gì đó chỉ để bảo vệ sản phẩm, chứa đựng rất ít thông tin công ty hoặc ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Chính vì quan niệm không chính xác và ý tưởng về thiết kế, nhiều doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp không dành nhiều thời gian, nỗ lực và tiền bạc vào thiết kế bao bì, thiết kế nhãn và sử dụng bao bì, nhãn mác có thiết kế khủng khiếp. Đây là một sai lầm đáng tiếc gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn rất quan trọng đối với kinh doanh vì thiết kế bao bì sẽ giúp quảng bá thương hiệu của công ty, tăng doanh thu và xây dựng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

 

Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn được coi là một người bán hàng thầm lặng, giúp người truyền tải thông điệp tới khách hàng về các sản phẩm và thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định để mua sản phẩm. Đây là giá trị tuyệt vời mà thiết kế bao bì mang lại cho các doanh nghiệp.

Một số loại bì : Bao bì giấy kraft, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng.

 

1) Thiết kế bao bì cung cấp thông tin.

 

- Cung cấp thông tin về sản phẩm là giá trị ưu tiên hàng đầu trong thiết kế bao bì. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần được biết. Thiết kế bao bì phải cung cấp thông tin được lựa chọn cẩn thận và định hướng khách hàng. Khách hàng luôn luôn háo hức muốn biết các sản phẩm mà họ có ý định mua, chúng đền đâu, sản phẩm được sản xuất như thế nào.

 

 

2) Thiết kế bao bì tạo niềm tin cho khách hàng.

 

- Xây dựng lòng tin của khách hàng đối một thương hiệu, một doanh nghiệp hoặc một sản phẩm là điều quan trọng nhất để duy trì và phát triển trong kinh doanh. Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với toàn bộ quá trình phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn tuyệt vời là khoa học giúp tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm mà họ muốn mua. Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn không phải là một công việc đơn giản. Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn cần phù hợp, sự cân bằng trong hình ảnh – nội dung, cách bố trí, lựa chọn các thông tin, tên của sản phẩm nhằm mang lại giá trị lớn cho sản phẩm.

 

3) Thiết kế bao bì thể hiện đặc tính của sản phẩm

 

- Khách hàng không chắc chắn về sản phẩm và chưa chắc đã đưa ra quyết định mua sản phẩm chỉ bằng cách nhìn vào thiết kế bao bì. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng đôi khi thiết kế bao bì cũng tạo ấn tượng cho khách hàng, làm cho khách hàng đánh giá cao những sản phẩm mà họ lựa chọn.

 

4) Thiết kế bao bì giúp định vị sản phẩm

 

- Thiết kế bao bì giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm mà họ muốn mua. Thiết kế bao bì giúp trả lời câu hỏi rất quan trọng của khách hàng: sản phẩm này là gì? Ai nên sử dụng sản phẩm này? Tôi có nên mua sản phẩm này? Tại sao tôi nên mua sản phẩm này?

 

5) Thiết kế bao bì giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm

 

- Nhiều khách hàng cho biết họ đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà đôi khi họ không biết chất lượng như thế nào. Nhiều khách hàng ngay lập tức đưa ra quyết định mua sản phẩm vì thiết kế bao bì của sản phẩm quá ấn tượng. Khách hàng không sử dụng lý trí để quyết định mua sản phẩm. Khách hàng có thể đưa ra quyết định mua một sản phẩm dựa trên cảm giác và ấn tượng của họ, nhưng không theo một quy trình nhất định nào cả. Thiết kế bao bì giúp tăng doanh số bán hàng rất nhiều nếu thiết kế bao bì mác ấn tượng và đủ sức hấp dẫn.

 

- Đối với những khách hàng cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm, thiết kế bao bì có ý nghĩa gì không? Với các khách hàng tiềm năng, thiết kế bao bì giúp doanh nghiệp được hưởng lợi nhiều hơn vì khách hàng thêm một lý do nữa để mua sản phẩm của bạn thay vì mua sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh. Những khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá và xem xét nhiều yếu tố bao gồm thiết kế bao bì trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó.

- Quý khách có thể liên hệ vs chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn và thiết kế, sản xuất 1 sản phẩm hoàn hảo cho quý khách

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546 

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: http://dailybaobi.com 

Phòng kinh doanh:  Mr.Duẩn: 0938.665.221

 

Tags: bao bi,, bao bi giay kraft, bao bi phan bon, bao bi thuy san, bao bi vat lieu xay dung