Các loại bao bì Đại Lý Cung Cấp - Phân Loại Các Loại Bao Bì.Bao thức ăn tôm

Bao bì nuôi tôm...


 

Nuôi tôm một ngành nghề đang rất phát triển hiện nay nhất là càng vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi.Để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm chăn nuôi thủy sản, hòa nhập với thị trường thế giới ngày nay đang phát triển rất nhiều kỹ thuật chăm sóc chăn nuôi bên cạnh đó là thức ăn chăn nuôi.

Bao bì nuôi tôm đựng có đạt tiêu chuẩn? Bao bì đó có đảm bảo chất lượng thức ăn cho tôm nuôi của bạn? Hãy liên hệ với công ty baobianhsang.vn của chúng tôi để có những sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1.Bao bì nuôi tôm của công ty:

-Chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nuôi tôm được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản với số lượng cùng chất lượng đảm bảo.

-Giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

-Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Nhật bản được nhập khẩu về VN với đội ngũ nhân viên lành nghề...các sản phẩm chất lượng đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong chăn nuôi thủy sản.

2. Giá thành sản phẩm:

-Để biết chi tiết về giá cả quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại HOTLINE: 0905 108 217 để biết thêm chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

3.Quy trình sản xuất bao bì nuôi tôm:

-Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Nhật bản được nhập khẩu về VN với đội ngũ nhân viên lành nghề...các sản phẩm chất lượng đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

-Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với máy móc công nghệ cao  và theo quy trình sản xuất bao bì phân bón sản phẩm bao bì nuôi tôm của công ty được tin dùng ở khắp mọi nơi trên cả nước.

-Với sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý đội ngũ nhân viên lành nghề các sản phẩm bao bì nuôi tôm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

-Dây chuyền sản xuất hàng đầu máy móc công nghệ hiện đại chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

4. Liên hệ đặt hàng và giải đáp thắc mắc:

  - Trường hợp 1: Gửi cho chúng tôi bao mẫu ( nếu quý khách có bao mẫu).


  - Trường hợp 2: Gửi cho chúng tôi các thông tin sản phẩm cần đặt ( quy cách, kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là loại nguyên vật liệu của các sản phẩm bên trong cần bao bọc).

 

Mr.Duẩn: 0938.665.221