Các loại bao bì Đại Lý Cung Cấp - Phân Loại Các Loại Bao Bì.Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đa Dạng Mẫu Mã Tại TPHCM

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao 

 

Công ty sản xuất bao bì đa dạng mẫu mã tại tphcm

Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất chuyên các loại bao bì chứa đựng sản phẩm. Là tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam - TPHCM. 

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp, chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất khép kín với công nghệ in ấn hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan. 

Cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi - năng động - nhiệt huyết - học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn cao. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất. 

Bao bì đa dạng đẹp mắt giúp người tiêu dùng xem không bị nhàm chán, hình ảnh bắt mắt, chân thực kích thích người mua nhanh nhất. 

Sản phẩm bao bì nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng

 Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản phẩm bao bì nhựa điển hình như: bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì nông sản, bao bì xây dựng, bao bì thủy sản,.... 

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quất. Với nhiều tính năng vượt trội:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. 
  • Chất lượng in ấn bao bì bắt mắt, hình ảnh chân thực, sống động, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. 
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tầm quan trọng của bao bì hiện nay

Từ trước đến nay bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. 

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của bao bì. Tầm quan trọng của bao bì hiện nay được đánh giá cao, bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh đối với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. 

Quý khách đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ đến với nhân viên chúng tôi để được tư vấn nhé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng
  • Địa chỉ: 31A, đường số 17, phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM
  • SĐT: 0968.64.44.66
  • Website:baobianhsang.vn