Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi

✓ Công ty bao bì thức ăn chăn nuôi

✓ Giá bao bì thức ăn chăn nuôi

✓ Sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi

✓ Bao bì thức ăn gia súc

✓ Bao bì thức ăn gia gia cầm

✓ Nhà máy sản xuất bao bì  thức ăn  chăn nuôi

✓ Bao bì thức ăn chăn nuôi tại hcm

1) Công ty bao bì thức ăn chăn nuôi.

 

 - Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chuyên kinh doanh trong vĩnh lực sản xuất bao bì. Với nhiều loại mẫu mã bao bì đẹp và chất lượng , như các loại bao bì : bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm.

 

 - Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với tiêu chí phục vụ tận tình, uy tín, chất lượng, chúng tôi mong được hợp tác lâu dài, bền vững với quý khách hàng.

 

Hình 1: Bao bì ánh sáng

2) Giá bao bì thức ăn chăn nuôi.

 

 - Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cung cấp các loại bao bì giá rẻ nhất thì trường, sản phẩm chất lượng cao.

 

- Liên hệ:  Mr.Duẩn: 0938.665.221

 

 3) Sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi.

 

 - Lớp vải PP dệt (tốt, mịn đẹp) công dụng chính chịu tải tốt, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng (chuyên nghiệp) và có công dụng chống hút ẩm tốt, gia cường thêm cơ lý của bao bì.

 

- Hướng dẫn sử dụng bao bì  thức ăn gia súc:

 

  • Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng theo quy định, đúng theo quy trình bảo quản (nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán từ ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.

 

  • Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.

 

  • Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, phải xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

4) Bao bì thức ăn gia súc.

 

 5) Bao bì thức ăn gia gia cầm.

 

 

 6) Nhà máy sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi.

 

Mục tiêu của chúng tôi trong kinh doanh sản xuất là chia sẻ thành công chung và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, và coi thành công của khách hàng là sự quan tâm lớn của chúng tôi.  

 

- Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm phù hợp yêu cầu của từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và thiết kế, lập phương án giúp đỡ cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.  

 

- Chúng tôi cam kết rằng: Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quý khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quí báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

 

- Với máy móc công nghệ hiện đại như:

 

+ Máy in ống đồng DNAY800E/1100E tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút. 

 

+ Máy in Flexo YT-41200 4 màu đa màu sắc, áp dụng nhựa quang như in tấm, thường được gọi là máy in Flexo. Nó phù hợp cho việc in ấn vật liệu đóng gói như Polyethylene, Polypropylene túi, giấy bóng kính và giấy cuộn, giấy Kraft.

 

+ Máy cắt - dán bao bì. 

7) Bao bì thức ăn chăn nuôi tại Tp.HCM.

- Bao bì Ánh Sáng luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với phương châm: "Hai bên cùng có lợi". Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp nhận công nghệ mới, Ánh Sáng sẽ  tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. Bao bì Ánh Sáng luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài khi có sự biến động giá trên thị trường. 

 

- Phương châm của chúng tôi là:


Uy tín - Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao - Hai bên cùng có lợi.


+ Giao hàng miễn phí trong địa bàn
.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 6284 9039 - Fax : (08) 6283 6546

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://dailybaobi.com

Phòng kinh doanh: Mr.Duẩn: 0938.665.221

 

Tags: bao bi,, bao bi thuc an chan nuoi, bao bi thuc an gia suc, bao bi thuc an gia cam, cong ty san xuat bao bi, cong ty bao bi thuc an chan nuoi, gia bao bi thuc an chan nuoi, gia bao bi thuc an gia suc, gia bao bi thuc an gia cam