Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì In Offset

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Hiện nay bao bì có vai trò rất quan trọng trong ngành phân bón, nông sản, thức ăn gia cầm, nông nghiệp..... Mặc khác, bao bì còn là vũ khí quan trọng trong chiến lược marketing, là một sản phẩm đại diện cho doanh nghiệp đến trực tiếp với khách hàng. 

Bao bì giúp người tiêu dùng nắm bắt được thông tin sản phẩm bên trong có lợi ích gì đối với mình. Bao bì ngày càng trở nên nghiêm trọng giúp quảng bá thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Các doanh nghiệp đã nắm bắt được điều đó ngày ngay mỗi doanh nghiệp đều tìm cho mình một doanh nghiệp sản xuất bao bì chuyên nghiệp uy tín.

Công ty sản xuất bao bì in offset

 Các doanh nghiệp chú trọng đến thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh sinh động, màu sắc đẹp, đó là một lợi thế cạnh tranh bán hàng hiệu quả nhất, giúp doanh số bán hàng tăng cao. Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chúng tôi nắm bắt được những lợi thế đó, quý khách có nhu cầu xin liên hệ với nhân viên tư vấn khách hàng, đội ngũ kinh doanh. Bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 trải qua nhiều năm kinh nghiệm khá dày dặn. Đội ngũ kỹ thuật luôn theo sát tiến độ sản xuất của công nhân tại xưởng. Quy mô công ty gồm 2 phân xưởng.

- Phân xưởng 1: Tạo thành phẩm, tráng ghép, may, hoạt động được 8 năm 

- Phân xưởng 2: mới được mở rộng được 1 năm, chuyên bên mành nhựa pp, được kéo sợi, dệt từ các hạt nhựa cao cấp. 

Quý khách quan tâm đến công ty chúng tôi. Có thể liên hệ và tham quan cơ sở sản xuất. Công ty có đội ngũ công nhân viên năng động- trẻ trung- nhiệt huyết. Bề dày trong lĩnh vực bao bì in offset khá mạnh. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho khách hàng, an toàn đáp ứng nhu cầu cần thiết mang lại giá trị thực sự dành cho quý khách. 

Sản xuất bao bì in offset

Bao bì in offset thành phần gồm 3 lớp như: Lớp pp - giấy - túi lồng. Đảm bảo chống thấm chống ước chịu được va đập tốt.

- Cấu trúc bao bì dày chắc chắn, đóng gói hoàn thiện, không bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

- Chất lượng in ấn đạt, sắc nét, mang tính thẩm mĩ cao, gây ấn tượng, thu hút khách hàng. 

- Giao hàng đúng thời gian ký hết hợp đồng. 

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi ngoài ra còn chuyên sản xuất bao bì đựng gạo, bao bi phân bón..... Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết nhiều chi tiết hơn