Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Vật Liệu Mới

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao 

 

Mỗi loại bao bì có đặc thù khác nhau, yêu cầu từng ngành nghề của khách hàng cũng vậy, công ty chúng tôi đội ngũ nhân viên thiết kế với đầu óc sáng tạo, luôn có xu hướng phát triển sản phẩm mới mẻ, ham học hỏi những điều mới lạ, nhằm đáp ứng cho việc thiết kế và sản xuất các loại bao bì phổ biến nhất trên thị trường. Xem thêm các công ty sản xuất bao bì giấy

Những thiết kế cơ bản về bao bì vật liệu xây dựng bao gồm:

  • Nguyên vật liệu để cấu thành bao bì là những hạt nhựa PP
  • Cấu trúc tạo thành bao bì
  • Kích thước của mỗi bao bì
  • Hình dáng của bao bì

Bao bì đáy vuông: đây chính là dòng bao bì mới được ứng dụng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến nhất. Hơn một năm mày mò nghiên cứu cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Ánh Sáng cùng với công ty hóa chất xây dựng SiKa mà những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi – công ty Ánh Sáng đã chính thức ứng dụng dòng bao bì BOPP đáy vuông cho tiến hành vào thực tế.

Bao bì đáy vuông giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp, chắc chắn, vững mạnh, đồng thời góp phần tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu hóa chất SIKA.

Bao bì in ấn 3D: trong thiết kế và in ấn bao bì ngành này đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với xu hướng hiện nay, Bao bì Ánh Sáng chúng tôi nắm rõ được điều đó luôn luôn cố gắn phấn đấu, tìm tòi các xu hướng nổi trội trong từng thời điểm khác nhau. Xu hướng của tương lai là in ấn 3D chúng tôi cùng đội kỹ thuật bắt tay vào nghiên cứu cho ngành bao bì. Hình ảnh cực lỳ chân thật, sắc nét, giúp cho khách hàng nhìn vào như đang thấy tận mắt, sờ tận tay từng góc sản phẩm.