Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản Giá Rẻ

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao 

 

Chức năng của bao bì thức ăn thủy sản dùng để làm gì

Chúng tôi sản xuất bao bì nhựa là để bảo quản thức ăn thủy sản cho tốt, không bị giảm chất lượng và sử dụng lâu nhất. Vì đây là dạng bao bì thức ăn chuyên dùng cho các con vật như tôm, cua, cá biển….. không có chất bảo quản bên trong bao bì. Mỗi loại bao bì đều có những đăc tính riêng, vẻ đẹp tôn vinh của mỗi công ty đối tác đều có cách nhìn riêng, nên dạng bao bì chúng tao làm ra không hề giống, trung lặp với các bao bì trên thị trường.

Mỗi lọai bao bì của từng khách hàng đều có yêu cầu riêng biệt cho nên công ty Ánh Sáng chúng tôi cho ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời nâng cấp thiết bị máy mọc cho công ty tốt hơn vượt trọi hơn, cập nhật những thông tin mới mẻ truyền tải lại cho nhân viên để sản phẩm ngày càng đẹp, tăng giá trị hơn. Xem thêm công ty sản xuất bao bì pe

Có 2 loại bao bì thức ăn thủy sản:

  • Bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp
  • Bao bì thức ăn thủy sản pp dệt

Ngoài ra còn có bao bì thức ăn tôm, bao bì thức ăn nuôi cá

Cùng với những công nghệ in tiên tiến như in ống đồng, in flexo của chúng tôi, làm cho màu sắc hình ảnh sản phẩm trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn, sử dụng những sợi vải pp bền dai, dẻo, chịu va đập tốt, những sợi chỉ ngang, chỉ dọc sẽ làm cho bao bì chắc chắn hơn, không bị rách, lủng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của quý khách, những anh kỹ thuật hăng say vì công việc, cải thiện máy móc chạy đúng tiến độ, công nhân sản xuất kinh nghiệm trong nghề nhiều năm nhiệt tình, năng động, giúp bao bì hoàn thành nhanh chóng, còn có nhân viên thiết kế sáng tạo, đội kinh doanh luôn kề vai sát cánh bên khách hàng không ngừng sáng tạo, luôn cập nhật những thông tin mới, từ đó làm cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn những mẫu mã bao bì đẹp mà không bị nhàm chán.