Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Thức Ăn Tôm

DANH MỤC :

✓ Công ty bao bì thức ăn tôm

✓ Giá bao bì thức ăn tôm

✓ Sản xuất bao bì thức ăn tôm

✓ Bao bì thức ăn tôm cao cấp

✓ Chi tiết bao bì thức ăn tôm 

1) Bao bì thức ăn tôm cao cấp  

Hình ảnh : Bao bì thức ăn nuôi tôm

 

- Cấu trúc: BOPP in như mẫu ghép giấy Kraft, ghép vải PP dệt lồng túi PE chống ẩm bên trong. May nẹp 1 đầu bao.   

- Công dụng: Chuyên đựng các loại thức ăn nuôi tôm.    

- Phòng Kinh DoanhMr.Duẩn: 0938.665.221

2) Công ty bao bì thức ăn tôm

- Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao bì thủy sản trong đó có các loại bao bì như : bao bì thức ăn nuôi tôm, bao bì thức ăn nuôi cá ....

- Là 1 đơn vị hoạt động lâu năm với kinh nghiệm phát triển dày dặn, đội ngũ kỷ thuật cao...đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

- Bao bì ánh sáng luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với phương châm: "Hai bên cùng có lợi". Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp nhận công nghệ mới, ánh sáng sẽ  tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. bao bì Ánh Sáng luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài  khi có sự biến động giá trên thị trường.   

3) Giá bao bì thức ăn tôm

- Bao bì thức ăn tôm được cung cấp với giá thành rẻ nhất :

- Liên hệ:  Mr.Duẩn: 0938.665.221

4) Sản xuất bao bì thức ăn tôm

- Lớp vải PP dệt (tốt, mịn đẹp) công dụng chính chịu tải tốt, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng (chuyên nghiệp) và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.

- hướng dẫn sử dụng bao bì thức ăn tôm

  • Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng theo quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán từ ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
  • Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
  • Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, phải xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

 

 5) chi tiết bao bì thức ăn tôm

- Cấu trúc: BOPP in như mẫu ghép giấy Kraft, ghép vải PP dệt lồng túi PE chống ẩm bên trong. May nẹp 1 đầu bao.

- Sử dụng: Chuyên đựng các loại thức ăn nuôi tôm. 

Tags: bao bi,, dai ly bao bi, bao bi giay, bao bi thuy san, bao bi pp, bao bi thuc an nuoi tom, bao bi thuc an nuoi tom cao cap, gia bao bi thuc an nuoi tom