Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Nông Sản Giá Rẻ

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao 

 

Bao bì nông sản

Việt Nam với nền công nghiệp lâu năm, sở hữu nhiều loại nông sản đặc trưng trên từng vùng miền khác nhau, nhiều loại cây ăn trái. Với phương châm “ hàng Việt Nam chất lượng cao ” các loại nông sản đã được xuất khẩu ra thị trường thế giới như gạo xuất khẩu, trái cây xuất khẩu, tuy nhiên những nông sản của Việt Nam chúng ta lại rất thấp so với các nước khác. Tại đây bao bì gạo 

Tại sao như vậy? nhiều câu hỏi đặt ra cho mọi người.

Điều đó chính là do nông sản Việt Nam chưa có thương hiệu uy tín nào cả, Các công ty chủ yếu xuất thô sang các thị trường nước ngoài, chúng ta cần phải đầu tư về thương hiệu, thông điệp sản phẩm, đặt biệt là nên đầu tư vào bao bì, đây là điểm thiết yếu nhất của 1 doanh nghiệp muốn phát triển cũng như trong và ngoài nước.

Chưa cần biết chất lượng bên trong như thế nào bạn có bỏ tiền ra mua một món hàng chưa biết về bề ngoài, thương hiệu hoặc những công dụng như thế nào. Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiểu được thực trạng đó, luôn cố gắng hỗ trợ một phần nhỏ về việc cung cấp những mẫu bao bì nông sản như bao bì đựng gạo, bao bì hạt giống, bao bì đựng trà. Chúng tôi có thể làm được điều đó để góp một phần công sức xây dựng đất nước.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi ngày đêm học hỏi, sáng tạo, cải thiện, cập nhật những vấn đề liên quan mới mẻ.

Những máy móc được nhập từ các nước như Nhật Bản, Đức, Pháp,…. Những  công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được cập nhật tại công ty bao bì Ánh Sáng, công nghệ in ống đồng, in Flexo, mỗi công nghệ có tính năng khác nhau cho ta những hình ảnh khác nhạu, việc in ống đồng hay Flexo tùy thuộc vào sự yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi đáp ứng được điều đó, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi khi có yêu cầu về ngành bao bì.