Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Nhựa PP

✓ Uy tín hàng đầu 

✓ Đúng tiến độ 

✓ Đặt hàng ngay 

 

Giới thiệu về bao bì nhựa pp

Bao bì nhựa pp được sản xuất với vật liệu là vải PP dệt do công ty in bao bì pp làm nên, bên cạnh đó còn có thể kết hợp với màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couchie tùy vào bao bì với từng cấu trúc khác nhau: có thểm xem bao bì nhựa định hình

PP dệt in Flexo chỉ gồm vải PP dệt tráng keo PP, có thể ghép màng hoặc không.

  • BOPP màng phức hợp, vải PP dệt được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng là loại bao bì cao cấp.
  • In Offset, bao gồm giấy Couch in Offset với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt.
  • PP dệt có tráng ghép giấy Kraft, in flexo, bao bì này có tên thường gọi là bao bì KP công nghiệp, bao bì PK.

PP tên đầy đủ là Polypropylen, những hạt nhựa này tạo ra vải PP dệt. Hạt nhựa có tính năng bền dẻo, dai. Khá cứng không mềm dẻo như PE, những sợi chỉ không bị kéo giãn dài, độ bóng của bề mặt sợi chỉ cao nên có khả năng in ấn đẹp, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu, không mùi, không vị, không độc. Có tính chất chống thấm, dầu mỡi, hơi nước.

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm. Ngành bao bì nhựa PP đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, ngành xây dựng, ngành hóa chất như: bao bì hạt giống, bao bì phân bón, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì xây dựng, bao bì thủy sản, bao bì đựng gạo…v…v… Là công ty in bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Cách sử dụng bao bì nhựa PP

Chúng ta cần phải sử dụng bao bì nhựa PP đúng cách ví dụ như: sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo kết cấu đã tính toán như ban đầu. Xếp 10 bao trong một cuộn.

Cần phải bảo quản bao bì ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tình trạng môi trường tác động vào như mưa, nắng,  sẽ giảm đi độ bền và màu sắc của bao bì.