Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Công Ty In Bao Bì PP

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao 

 

Bao bì nhựa pp hiện đang sử dụng rộng rãi hiện nay, ví dụ một số như bao bì đựng nông sản, bao bì hạt nhựa, bao đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì keo dán gạch, bao bì thủy sản, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi, …. Còn nhiều sản phẩm khác với nhiều ngành nghề khác nhau.

Bao bì nhựa của chúng tôi với công nghệ in ống đồng, in Flexo, in Offset. In bằng công nghệ gì thì khách hàng là người quyết định, mỗi công nghệ in đều có một đặc tính riêng và vẻ đẹp riêng phù hợp cho từng loại sản phẩm.

Chúng tôi liệt kê ra những công nghệ in hiên đại nhất của Ánh Sáng cho quý khách tham khảo.

  • In ống đồng là phương pháp in lõm, chữ hình ảnh được khắc lõm vào bề mặt kim loại.
  • Mực in được cấp lên bề mặt khuôn in, làm cho mực tràn vào chỗ lõm của phần tử in
  • In ống đồng trên sản phẩm bao bì thường cho chúng ta những hình trung thực, in được nhiều màu, tạo một cảm giác thân thiện với khách hàng.

In offset đựng rất nhiều sản phẩm trong ngành như: bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì chăn nuôi, bao bì hóa chất….v…v…..

Bao bì giấy in offset là một bao bì mới hay tiên tiến nhưng là một dòng bao bì rất đặc biệt có

Loại bao bì này có độ dày và độ bền dai rất cao. Chủ yếu chịu lực chính đó là nhựa pp còn lớp giấy bên ngoài chủ yếu là để in ấn, tạo hình ảnh và thông tin. Đầy cũng là dạng bao bì chất lượng cao, uy tín nhất.

In Flexo: bao bì nhựa pp có tính chất trơn cùng với công nghệ in trên bề mặt in càng nhẵn, bóng, co giãn thì sẽ in chất lượng càng đẹp. Tại vì lớp vài pp có tính năng đàn hồi cao hơn so với nguyên vật liệu khác. In flexo thường in ở dạng thiết kế dơn giản, ít màu, công nghệ này thường chú trọng đến sản phẩm bao bì đựng lúa, bao đựng vải, bao bì nông sản.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay khi rảnh.  Chúng tôi xin sẵn lòng tư vấn, giải thích mọi thắc mắc của quý khách.