Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao bì đựng hạt giống

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

 

Bao bì đựng hạt giống

Doanh nghiệp của bạn đang có những sản phẩm hạt giống, bạn đang muốn tìm một công ty sản xuất bao bì hạt giống cho sản phẩm của bạn. Tầm quan trọng của bao bì như thế nào?. Bao bì ngày càng trở nên quan trọng đối với từng doanh nghiệp, Ánh Sáng tin chắc rằng sẽ cũng cấp cho các bạn những loại bao bì ấn tượng và hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Ưu điểm bao bì hạt giống tại công ty bao bì Ánh Sáng

 

 

 

Sản phẩm in bao bì hạt giống của chúng tôi làm ra đảm bảo thiết kế theo xu thế mới nhất hiện nay. Với quy trình sản xuất bao bì chặt chẽ khép kín tỉ mỉ trong tất cả các khâu 

- Những hình ảnh và nội dung trên bao bì được chú trọng nhiều đảm bảo thực hiện tốt chức năng bảo vệ và chứa đựng sản phẩm. 

- Đội ngũ thiết kế của công ty luôn chú trọng đến sự độc đáo mới lạ, ấn tượng trực tiếp đến khách hàng, với vai trò như là một nhà quảng cáo đưa ra những thông tin về sản phẩm thú vị chứng minh được sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. 

- Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cho ra những sản phẩm giống nhau nên sự cạnh tranh rất có, theo chúng tôi tìm hiểu thị trường thì khách hàng lựa chọn sản phẩm theo phương thức sản phẩm đó dễ sử dụng bao bì đem dến nhiều tiện ích. Đa phần sản phẩm hiện nay có thành phần chức năng, chất lượng tương đồng nhau vì vậy tạo ra một bao bì ấn tượng, tiện dụng sẽ giúp doanh nghiệp thành công và hoàn hảo hơn

- Đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì chúng tôi may mắn được sở hữu đội hình hùng mạnh nhất, họ sẽ giúp các bạn đưa ra những gợi ý phù hợp nhất đúng như nguyện vọng và mục đích của các bạn, nhằm đảm bảo được tính năng của sản phẩm như: sáng tạo, ấn tượng, sự đánh giá tốt từ phía khách hàng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mà không sợ tốn bất cứ chi phí nào.

- Quy mô công ty gồm 2 phân xưởng chuyên sâu về sản xuất, những thiết bị, máy móc nhập từ các nước Pháp, Đức, Nhật Bản có giá trị cao. Đạt tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào hoạt động. nhằm đem tới sự hoàn hảo nhất, chất lượng nhất đến sản phẩm của bạn.

 Quý khách quan tâm đến bao bì đựng hạt giống hãy liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ kinh doanh sẽ tư vấn và đưa ra một cái giá phù hợp đối với loại bao bì của bạn.

 

 

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).6284.9039
Fax: (028).6283.6546
MST: 0312550351
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.