Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Công ty sản xuất bao bì hạt giống

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Bao bì hạt giống

Nên nông nghiệp phát triển đa phần nhờ vào những hạt giống được cất giữ kỹ càng. Sau quá trình chăm sóc tỉ mỉ người dân chúng ta chọn lọc ra những hạt giống ưng ý nhất nhằm đáp ứng cho vụ mùa sau. Điều quan trọng nhất ở đây là bao bì có đủ đảm bảo chất lượng để bảo vệ chúng không. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm những công ty uy tín về bao bì nhằm cung cấp sản lượng lớn cho họ. 

Công ty sản xuất bao bì hạt giống

Bao bì Ánh Sáng có tiền thân là bao bì Hoàng Hải được thành lập năm 2002 cho đến nay, với nhiều năm trong lĩnh vực bao bì thì chúng tôi đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, có giá trị nhất cho khách hàng. Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp bao bì hạt giống đứng hàng đầu tại khu vực miền nam Việt Nam, nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mẫu mã đa dạng đem lại không ít hài lòng đến với khách hàng, với tinh thần mong muốn đôi bên cùng có lợi nên chúng tôi cống hiến hết mình vì sự uy tín. 

Nhiều năm kinh nghiệm đó đã đúc kết ra loại bao bì hạt giống đạt tiêu chuẩn chất lượng như:

- Bao bì hạt giống chống được độ ẩm, nếu bi tiếp xúc trực tiếp tới độ ẩm hạt giống sẽ nảy mầm và dẫn đến tình trang hư hỏng không có tác dụng cho vụ mua tới

- Bao bì hạt giống chắc chắn, bền, chịu và đạp mạnh trong quá trình vận chuyển và đóng gói

- Bao bì hạt giống với màu sắc đẹp, bắt mắt, hình ảnh chân thức tác động trực tiếp đến người tiêu dùng. 

Hiện nay dòng sản phẩm BOPP in ống đồng được ưa chuộng nhất. Loại bao bì có 3 lớp: Màng OPP/ vải pp dệt/ túi lồng pp chống thấm bảo quản hạt giống tốt, không bị tác động mạnh từ bên ngoài như ánh sáng, thời tiết, môi trường.

Công nghệ in ống đồng cho chúng ta những mẫu mã đẹp, đập mạnh vào ánh mắt người tiêu dùng bằng những hình ảnh chân thực nhất. Quý khách quan tâm đến bao bì chúng tôi hãy liên hệ ngay có thể đến tham quan quy mô phân xưởng cũng như quy trình sản xuất từng thành phẩm của công ty. 

 Giá bao bì hạt giống

Các doanh nghiệp đều có những lựa chọn về bao bì khác nhau như về kích thước, thể tích bao bì, công nghệ in ấn cho nên giá bao bì hạt giống sẽ có giá khách nhau. Quý khách có thể liên hệ đến đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn. Từ cách lựa chọn loại bao bì cho sản phẩm của bạn đến quy trình sản xuất thành phẩm.  

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).6284.9039
Fax: (028).6283.6546
MST: 0312550351
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.