Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Công ty bao bì giấy

 

✓ Bao bì chất lượng 

 ✓ Độ bền cao 

✓ Giá thành thấp

 DANH MỤC:

Công ty bao bì giấy tại Tp.hcm

Công ty sản xuất bao bì giấy uy tín chất lượng

Công ty sản xuất bao bì giấy 

Giá bao bì giấy

Công ty bao bì giấy tại Tp.hcm

Hiện nay có thể nói bao đựng gạo là loại sản phẩm cấp thiết nhất, và đang có nhu cầu sử dụng nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực, tất cả các ngành sản xuất hàng hóa. Với những chức năng đa tiện lợi, có thể dùng nhiều lần, và đặc biệt là có thể chứa đựng bảo quản các sản phẩm bên trong một cách toàn vẹn về chất lượng nhất. Theo tình hình thị trường, thì có rất nhiều công ty bao bì giấy lớn nhỏ tập trung ở khu vực Tp.HCM, với quy mô, mặt hàng sản xuất khác nhau. Việc ngày càng có nhiều công ty xí nghiệp, nhà máy sản xuất bao đựng gạo mọc lên, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, cũng là điều dễ hiểu, bởi nhu cầu sử dụng bao bì giấy cực kì cao trong thời kì phát triển kinh tế thị trường hiện tại.

Vì có rất nhiều công ty bao bì giấy hoạt động như vậy, ngoài những mặt tích cực, thì đâu đó vẫn có 1 vài điều tiêu cực và dẫn đến sự khó khăn của quý khách hàng khi đưa ra sự lựa chọn nhà sản xuất bao bì giấy cho doanh nghiệp mình. Đây tưởng chừng là 1 điều dễ dàng, nhưng thực tế thì làm sao để chọn ra một công ty bao bì giấy vừa uy tín, hàng hóa bao bì chất lượng, chi phí lại rẻ, rõ ràng là điều không hề dễ dàng.

Công ty bao bì giấy - Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty được thành lập và hoạt động gần 10 năm trong ngành sản xuất bao bì. Chúng tôi đã dần khẳng định thương hiệu của chúng tôi trong ngành bao bì, bằng chứng là chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng trăm khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, và sản lượng hàng ngày của chúng tôi khoảng 20.000 25.000 bao 1 ngày, 1 tỉ suất tương đối lớn. 

Công ty sản xuất bao bì giấy uy tín chất lượng

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì giấy uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng, với quy mô sản xuất và tầm ảnh hưởng tương đối lớn trong ngành sản xuất bao bì, chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn đưa ra những sản phẩm bao bì giấy chất lượng nhất đến tay quý khách hàng. 

Với sự đầu tư trang thiết bị sản xuất, các máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đồng thời các máy móc được vận hành bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, luôn đảm máy móc được hoạt động một cách ổn định nhất. Mặt khác, tất ccar các nhân viên trong công ty được trao dồi để nâng cao kiến thức về lĩnh vực bao bì theo định kì tháng, quý..... nhằm giúp công nhân viên luôn có tầm hiểu biết sâu về bao bì, và từ đó sẽ cho ra năng suất làm việc cao hơn.

Nhằm đảm bảo chất lượng bao bì giấy đầu ra, chúng tôi đã tạo ra một quy trình sản xuất bao bì cụ thể, đồng thời cũng đưa ra các yêu cầu chất lượng một cách cụ thể qua từng giai đoạn nhỏ trong quy trình, tất cả những điều này, nhằm làm hài lòng quý khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm bao bì.

Ngoài sản xuất bao bì giấy ra, công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa chuyên dụng khác, như: bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì đựng hạt nhựa, bao đựng gạo 5kg, 10kg, 20kg, 50kg...... và còn nhiều mặt hàng sản phẩm bao bì khác nữa. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua đừng dây nóng 0901.464.599 (Ms.Trâm) để được tư vấn thêm. 

Công ty sản xuất bao bì giấy  - Bao Bì Ánh Sáng mang lại cho bạn những gì?

1. Các quý khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn một cách tận tình về tất cả những gì mà bạn thắc mắc về bao bì. 

2. Khách hàng sẽ được nhân viên thiết kế, tư vấn và lựa chọn ra mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất.

3. Thời gian giao hàng nhanh chóng, và hàng hóa sẽ được giao tận nơi.

4. Chất lượng sản phẩm bao bì luôn được đảm bảo.

5. Quý khách hàng sẽ có một sự trải nghiệm khó quên khi hợp tác với chúng tôi, bởi những quy trình sản xuất bao bì cụ thể, tiêu chí yêu cầu đặt ra rõ ràng, chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Giá bao bì giấy

Giá cả của từng loại bao bì, phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố, cũng như phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cụ thể là phụ thuộc là chất liệu sản xuất bao bì, công nghệ in ấn là gì (in ống đồng, in offset, in flexo..), số lượng của mổi đơn hàng, và một số yêu cầu thêm nếu có của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và biết được chính xác giá cả của từng loại bao bì là như thế nào.