Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Bì Giấy Carton

 ✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

 ✓ Giá thành thấp

 

 

Bao bì giấy carton như thế nào?

Bao bì giấy carton là một loại bao bì được dùng phổ biến nhất hiện nay, bao bì được cấu thành ít nhất là hai lớp và một lớp sóng bên trong, có nhiều trưởng hợp lên đến 9 lớp. Carton là một loại giấy cứng vững dùng để làm thùng chứa đựng hay vận chuyển xa rất tiện nghi, với chức năng bảo vệ hàng hóa không bị va đập, loại giấy carton này có ưu điểm thiết kế in ấn mẫu mã rất đẹp mắt.

Giấy được sản xuất từ những sợi gỗ. Thông thường carton bao gồm 74% giấy, 22% Polyethylene và 4% nhôm.

Đặc điểm của giấy carton là gì?

- Trọng lượng nhẹ dễ dàng cắt, xé uốn

- Chịu được lực nén

- Không quá đắt so với các loại bao bì khác

- Đa dạng kích thước, kiểu dáng tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng

- Đóng gói với nhiều kiểu như ghim, dán, gài...

- Chất liệu bằng giấy cho chúng tôi dễ dàng in ấn bằng công nghệ in flexo, offset

- Đặt biệt là bảo quản thực phẩm tốt, có thể thu nhỏ gọn lại khi chúng ta chưa cần dùng tới.....

- Có thể thay đổi hình dáng khác khi bạn chưa hài lòng

- Rất thận thiện với môi trường, dễ xử lý, tái chế làm vật dụng khác bổ ích hơn.

 Ứng dụng của bao bì giấy carton

Bao bì hiện nay dùng với nhiều hợp chất đa dạng, có rất nhiều sản phẩm được sử dụng giấy carton. Độ mạnh nhất của giấy carton mà rất nhiều khách hàng yêu thích đó là độ cứng vững, tăng khả năng bảo quản, bền chắc chắn. Hầu hết các loại hàng hóa sử dựng đến bao bì giấy carton là để máy móc, thiết bị gia dụng, hệ thống tivi, tủ lạnh, điều hòa, nhiều vật dụng nhỏ li ti....., rất tiện cho việc vận chuyển. 

Vận chuyển từ nơi sản xuất, tới tay người tiêu dùng, cũng như các đối tác của công ty ra thị trường với những chất liệu khác nhau, nhưng chất liệu hiệu quả nhất chỉ có ở bao bì giấy carton mạng lại hiệu quả cao. kích thước kinh hoạt phù hợp với từng sản phẩm của bạn, chất liệu giấy nhẹ nhàng, những thông tin ghi trên vỏ bao bì một cách dễ hàng, rõ ràng truyền thông tốt đến người mua.

Công ty sản xuất bao bì giấy carton

Hiện nay cũng rất nhiều các công ty sản xuất bao bì giấy được mọc lên với cạnh tranh rất cao, và nhu cầu của người dân cũng tăng lên, độ chính xác của khách hàng cũng được cao, để tìm được một công ty bao bì uy tín chất lượng các bạn cũng khó khắn lắm mới lựa chọn được. Xin giới thiệu công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi chuyên cúng cấp các loại bao bì giấy, bao bì giấy carton, bao bì nhựa,...... Đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng, tự tin sản phẩm của chúng tôi là cao cấp nhất tại khu vực miền nam Việt Nam.