Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Mẫu Bao Bì Giấy Kraft Đẹp

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao

 

Mẫu bao bì giấy kraft đẹp

Bao bì xi măng, bao bì vật liệu xây dựng là tên thường không chuyên môn người dân Việt Nam chúng ta. Tên thứ hai vừa chuyên môn, vừa khoa học đó làm bao bì giấy Kraft, hiện nay bao bì giấy kraft được ưa chuộng trong các ngành bao bì giấy, bao bì vựa xây dựng bao bì hóa chất, bao bai xi măng, nó có tác dụng hút ẩm, hút thấm tốt giúp cho việc bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn, không bị hư hại, không bị giảm chất lượng sản phẩm bên trong. Giá thành bao bì giấy hiện nay cũng không đắt lắm, bao bì giấy kraft được in Flexo với công nghệ in như đã nói, đảm bảo sản phẩm làm ra rất được ưa chuông, đẹp, độc. Quảng bá thương hiệu và bảo vệ sản phẩm cực kỳ hiệu quả. Bao bì đựng hạt giống cũng là sản phẩm được làm từ bao bì giấy kraft.

Trên thị trường có rất nhiều công ty sx bao bì pp giấy kraf trong đó có Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng là một đơn bị trên tám năm hoạt động lĩnh vực ngành bao bì và đã sản xuất cung cấp bao bì giấy kraft cho các công ty: Kova, Nishu, Sung Shin, Rock –team…v…v…

Các mẫu bao bì giấy kraft đẹp của công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty Ánh Sáng chúng tôi luôn đề cao quá trình thiết kế bề mặt sản phẩm phải đẹp, độc, lạ, kết hợp giá thành phù hợp với sản phẩm, với nhu cầu của khách hàng đang cần.

Giá bao bì giấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích cỡ bao lớn nhỏ, loại giấy như thế nào, khổ giấy, in ấn bằng công nghệ gì trên bao bì giây kraft, số lượng đơn hàng nhiều hay ít, công ty chúng tôi luôn có những chính sách, chế độ ưu đãi cho những đơn hàng có số lượng nhiều.

Nhìn chung chúng tối đang sản xuất một số loại bao bì trong ngành như:

  • Ngành công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì đựng gạo
  • Ngành xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo dán gạch….
  • Bao bì phụ gia xây dựng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng yêu cầu.