Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Công Ty Bao Bì Giấy Tại TPHCM

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao

 

Công ty bao bì giấy tại tp hcm

Công ty bao bì giấy – công ty cổ phẩn TM&SX  Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đạt năng xuất về bao bì giấy cao nhất hiện nay tại Tp. HCM đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Với 8 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề sản xuất bao bì giấy, công ty nằm ở khu vực Thủ Đức TP HCM, Số 31A, đường số 17, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước. Bao bì nhựa pp là gì? mà đa phần khách hàng dùng bao bì giấy vì có mẫu mã đẹp, nhiều thể loại.

Ánh Sáng là công ty bao bì giấy tại Tp. HCM sản xuất bao bì Kraft cao cấp để sử dụng trong các ngành xây dựng, hạt nhựa, công nghiệp, hóa chất, bao đựng gạo…. nhân viên thiết kế mẫu mã đa dạng. Một số sản phẩm bao bì dung để đóng gói các sản phẩm như bao bì bột trét tường, hóa chất, phụ gia, xi măng, vữa xây dựng,….

Ánh Sáng có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế bao bì đẹp giấy kraft tốt nhất, sắc nét trên từng thành phẩm cao cấp, mãu sắc rõ ràng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm.

Với câu slogan “khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” đội kỹ thuật, kinh doanh, cùng toàn thể công nhân viên tại công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi quyết tâm xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn, đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm về bao bì cũng như về in bao bì sản phẩm tại tphcm, rất tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có những giải phấp tốt nhất, đóng gói sản phẩm toàn diện nhất, hoàn hảo nhất.

Dựa vào nên tảng sản xuất bao bì lâu năm, chúng tôi hiểu được đặc tính của bao bì giấy có độ bền dai rất cao, chịu lực va đập tốt, khả năng chống ẩm, chống thấm tốt. Ngày này bao bì giấy kraft là một sản phẩm được lựa chọn hàng đầu. Giấy kraft không chỉ  được dùng để sản xuất bao xi măng, mà còn chế tạo ra những túi sách bằng giấy kraft, túi đựng hạt cafe, ….

Bao bì giấy kraft được in với công nghệ in flexo, sau khi in flexo sẽ được đem đi tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông lại, cắt dán và may nẹp bao bì đã được thành phẩm.

Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển, Sử dụng túi giấy kraft này làm thời trang cho mình, them độc đáo hơn, tôn lên cái vẻ đẹp của người phụ nữ.

Hãy đến với chúng tôi – công ty sản xuất bao bì giấy kraft tại Tp HCM, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi làm ra, giá cả, dịch vụ và những lợi ích mà chúng tôi mang lại.