Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Công Ty Bao Bì Giấy Kraft

✓ Đảm bảo uy tín

✓ Giá cả hợp lý 

✓ Hàng chất lượng cao

 

Bao bì giấy kraft là gì?

Bao bì giấy kraft là tên gọi chuyên môn của những công ty sx bao bì pp trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dung còn nhiều người không phải bao bì chuyên ngành bao bì giấy kraft được biết đến cái tên thường gọi là bao bì xi măng, đây chỉ là một phần nhỏ của bao bì giấy kraft hiện nay của chúng ta. Quá trình sản xuất là một hành trình.

Các công ty sản xuất bao bì giấy kraft - Bao bì giấy kraft có ưu điểm là bên dai và chịu tác động bên ngoài tốt, đồng thời giấy kraft có khả năng chống thấm, chống ẩm cao, và thận thiện với môi trường, bao bì giấy kraft được rất nhiều khách hàng, công ty vừa và nhỏ sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực.

Đối với ngành công nghiệp: bao bì giấy kraft được sử  dụng cho các loại bao như bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, ….v…v..

Đối với ngành xây dựng: bao bì giấy kraft cao cấp được sử dụng cho các loại bao như bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch, …v…v…

Ngoài những bao bì được kể trên, hiện nay bao bì giấy kraft còn mở rộng ra trong lĩnh vực bao bì túi giấy, túi giấy đựng sản phẩm, thùng carton, các loại giấy kraft định lượng cao, độ dày của bao bì giấy sử dụng để làm Name card, thẻ tag quần áo, còn có một số loại được sử dụng làm bìa thư, bìa hồ sơ…..

Bao bì giấy kraft sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy để thay thế cho túi giấy Couch có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Các công ty dã tẩy trắng bột giấy kraft để cho ra những sản phẩm kraft trắng như chúng tôi đã nói. Giấy kraft có màu nâu vàng, và hiện này thị trường Việt Nam rất ưa chuộng dòng giấy kraft nhập từ Nhất Bản. với nhiều mãu mã thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Các công ty sản xuất bao bì giấy kraft  

Hiện nay thị trường bao bì giấy kraft rất nhiều công ty đang sản xuất, cung cấp bao bì giấy kraft cho các công ty có nhu cầu sử dụng bao bì như:

  • Công ty bao bì giấy Tân Sài Gòn
  • Công ty bao b ì giấy Á Châu
  • Công ty bao bì giấy Khởi Nguyên
  • Công ty bao bì giấy Vạn Thành
  • Công ty bao bì giấy Việt Trung
  • Công ty bao bì giấy An Hạ
  • Công ty bao bì gấy Tân Á

Và công ty chúng tôi là Công ty CP bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất cung cấp các loại bao bì cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cho sản phẩm của mình, công ty chúng tôi đề cao sự uy tín chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng đưa những mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp, phù hợp với sản phẩm