Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Các Công Ty Sản Xuất bao bì giấy kraft

✓ Giá thành thấp

✓ Hàng chất lượng cao

 

Công ty  bao bì giấy kraft

Bao bì giấy xi năng còn có tên gọi là bao bì giấy kraft hiện nay sử dụng rông rãi khắp thị trường bao bì. Trong đó các ngành bao bì công nghiệp và xây dựng chiếm nhiều nhất như bao bì nhựa, bao bì đựng hạt nhựa, bao bì đựng hạt màu, bao bì đựng bột trét tường, bao bì đựng keo chà gạch, bao bì đựng hóa chất, bao bì đựng phụ gia, bao bì đựng xi măng, bao bì đựng vữa xây dựng,….

Bao bì giấy kraft này có đặc điểm là độ bền dai rất cao, chịu lực va đập mạnh tốt, khả năng chống ẩm, chống thấm tốt, rất thân thiện, thuận tiện khi vận chuyển. Sản phẩm bao bì giấy này được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dung.

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì giấy trên thị trường, một số sản phẩn như bao bì giấy kraft trắng trong  quá trình tẩy trắng bột giấy kraft để cho ra dòng sản phẩm kraft trắng đáp ứng được thị hiếu của khách hàng tiêu dung.

Kích thước và cấu trúc của bao bì giấy kraft

Ngày này có khá nhiều loại máy móc hiện đại để làm ra sản phẩm bao bì giấy kraft cao cấp và được in với công nghệ in Flexo. Sản phẩm được in Flexo 2 mặt theo mẫu được đem ra tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, cắt dán và may nẹp.

Tùy vào loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu kích thước khác nhau, các kích thường thông dụng của bao bì giấy kraft như: 50x80cm, 55x84cm.

Còn có bao bì đựng hóa chất

Giấy kraft đa dạng như thế nào?

Bao bì giấy kraft  bắt nguồn từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển, Nguyên liệu của chúng ta được nhập khẩu từ các nước bạn. Đa dạng những mẫu thiết kế bao bì đẹp.

Bao bì giấy kraft có 2 loại phổ biến nhất là giấy kraft vàng và giấy kraft trắng. Tùy thuộc vào mục đích của từng sản phẩm của khách hàng để có những bao bì phù hợp và thu hút cách nhìn của khách hàng.

Giá của bao bì giấy kraft

Giá bao bì giấy kraft cũng khá đa dạng, quý khách có nhu cầu nâng cao tầm nhìn của sản phẩm mình lên, thu hút nhiều khách hàng hơn, xin hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chúng tôi than thiện, nhiệt tình, hỗ trợ hết sức mình, hỗ trợ trực tiếp sẽ rõ ràng hơn.

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng của chúng tôi là đơn vị 8 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất với công suất 20.000 bao/ngày với những mẫu đa đạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có phương tiện đầy đủ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận hàng miễn phí.