Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao đựng gạo

✨Hàng chất lượng cao

✨Uy tín hàng đầu

✨Giao hàng tận nơi

 

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì trên địa bàn Tp.HCM, và họ tập trung vào khá nhiều mảng bao bì khác nhau, ví dụ như bao bì nhựa PP, bao bì giấy, bao bì nhựa chuyên dụng (bao bì phân bón, bao bì xây dựng, bao bì thực phẩm,  bao bì thức ăn chăn nuôi, bao đựng gạo,  bao bì thức ăn thủy sản, bao bì hạt nhựa, bao bì bopp...) nhằm phục tất cả các ngành nghề khác nhau, Quý khách biết đấy, bao bì là thứ không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn có thể hình dung thị trường và nhu cầu sử dụng bao bì lớn đến thế nào. 

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng  là doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì lâu năm, gần 10 năm, con số này, nếu so với các công ty hoạt động trong lĩnh vực khác thì không có gì để nói, tuy nhiên đây là lĩnh vực bao bì, 10 năm là con số có thể nói lên tổng quan về công ty đó là như thế nào, về thương hiệu, chất lượng bao bì, sự tin dùng của các đối tác, và quan trọng hơn hết là sự chấp nhận của thị trường tiêu thụ.

Với việc được trang bị máy móc hiện đại và được nâng cấp, bảo trì hàng năm, nên hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng bao bì làm ra. Đông thời, với đội ngũ nhân viên có trình độ trong vận hành máy móc điều này sẽ chắc chắn cho việc đảm bảo chất lượng bao bì.

Bao đựng gạo 10kg

Thị trường nhỏ lẻ ở nội địa đang là 1 thị trường rất lớn và cực kì tiềm năng, nên để giúp doanh nghiệp sản xuất gạo, có thể dễ dàng đánh vào thì truongf này, thì chúng tôi sản xuất những bao bì gạo với đa dạng kích thước, để doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp cho chiến lược kinh doanh của mình. Bao đựng gao 10kg, 20kg đang là sản phẩm rất hot trong thời điểm hiện tại, bởi kích thước tương đối, không quá lớn cũng không quá nhỏ, rất thích hợp cho việc phân phối cho các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ ngoài chợ..

Chất liệu bao đựng gạo, thì từ hạt nhựa PP, được kéo sợi từ máy kéo sợi, sau đó sẽ được dệt thành các cuộn vải dệt, sau đó vào các bước tráng ghép màng, in ấn và lồng nhựa PE bên trong nếu khách hàng yêu cầu. Các sợi được dệt với nhau theo đường chỉ ngang dọc xen kẽ, đảm bảo chất lượng cho bao bì khi bị tác động ngoại lực bên ngoài như kéo dãn từ nhiều hướng, bao bì vẫn giữ được cấu trúc bền chắc. Đồng thời cới đặc tính chống ẩm, chống thấm, đây chắc chắn sẽ là điều mọi khách hàng đều quan tâm. Và bây nó đã được giải quyết triệt để.

Giá bao đựng gạo

Giá cả mỗi bao bì sản phẩm sẽ được phụ thuộc vào chất liệu, số lượng, công nghệ in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng quý khách hàng cứ yên tâm về sự mắc hay rẻ, chúng tôi sẽ cho các khách hành giá cạnh tranh nhất so với thị trường bên ngoài. Nếu quý khách hàng muốn biết rõ hơn về những thông tin liên quan đến bao bì, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.