Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao bì gạo cao cấp

✨Hàng chất lượng cao

✨Đúng tiến độ giao hàng

✨Thiết kế đẹp mắt

 

Nước ta có diện tích trông lúa nước khá lớn, và có 2 nơi có diện tích  trồng lúa và mang lại sản lượng gạo lớn nhất nước đó là đồng bằng Sông Cửu Long và đồng bằng Sông Hồng. Ngoài ra, hệ thống sông ngòi dày đặt, nên các tỉnh dọc từ Bắc xuống Nam cũng có diện tích trồng lúa nước tương đối.   Chính vì, diện tích lúa nước lớn, sản lượng gạo hàng năm hàng trăm ngàn tấn, vừa phục vụ thì trường trong nước, vừa xuất khảu nước ngoài, góp phần phát triển kinh tế.

Với sản lượng nhiều như thế, nhu cầu sử dụng bao bì để đóng gói, bảo quản gạo là một vấn đề khiến doanh nghiệp gạo hết sức quan tâm. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng biết về những công ty sản xuất bao bì gạo uy tín và chất lượng nhất.

Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM có khá nhiều công ty sản xuất bao bì gạo , điều này khiến cho các doanh nghiệp gạo dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, so sánh trước khi đưa ra quyết định chọn nhà sản xuất bao bì gạo cho mình. Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng các loại như bao bì ngành nhựa, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi và đặc biệt là bao đựng gạo. Vì nhu cầu sử dụng bao bì gạo quá lớn, nên chúng tôi tập trung sản xuất bao đựng gạo với nhiều mẫu thiết kế, và kích thước khác nhau, chúng tôi chuyên sản xuất các bao bì gạo có kích thước 5kg, 10kg, 20kg, để phục vụ các thị trường nhỏ lẻ trong nước như siêu thị, các chợ trong nước và kích thước 50kg để phục vụ cho việc xuất khẩu gạo ra nước ngoài.

Tại Bao Bì Ánh Sáng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình sản xuất bao bì từ A đến Z, quy trình được đưa ra với những yêu cầu hết sức đặt cho mỗi bước trong quy trình, nhằm đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm đầu ra, mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi đang sở hữu giàn máy kéo sợi, máy dệt, mày tráng ghép, máy in.... toàn bộ được nhập khẩu từ nước ngoài, và hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Đồng thời chúng tôi áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất hiện nay như in ống đồng, in flexo, nhằm phục yêu cầu của khách hàng và mang đến những hình ảnh chất lượng, chân thực nhất để cung cấp cho quý khách hàng.

Bao bì gạo cao cấp

Với sự đan xen giữa các sợi theo chiều ngang dọc, điều này mang lại sự chắc chắn bền bỉ, không bị rách thủng khi có tác động từ bên ngoài, theo nhiều hướng khác nhau. Đảm bảo tính toàn vẹn của bao bì sau khi va đập nếu có, có thể sử dụng lại nhiều lần, tính năng chống ẩm, chống thấm bảo quản chất lượng gạo trong quá trình phân phối và sử dụng gạo. Bao bì gạo của chúng tôi, còn giúp cho sự nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp gạo của quý vị lên một tầm cao mới, góp phần tăng sự tin dùng từ thị trường cạnh tranh khắc nghiệt bên ngoài. Dễ dàng quảng cáo, marketing, cho sản phẩm gạo của quý khách hàng, nâng tầm chất lượng gạo của doanh nghiệp, đặc biệt là khẳng định được thương hiệu gạo Việt trên thị trường quốc tế.

Với những hình ảnh được in ấn với những công nghệ hiện đại mang lại sự chân thực, gần gũi nhất đặc biệt là giống 100% so với bản thiết kế trước đó. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao trong vận hành máy móc, kinh nghiệm trong sản xuất, và trong chuyên môn, mang đến sự phục vụ hết sức chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Giá bao đựng gạo

Mỗi loại bao bì sẽ có giá cả khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như chất liệu, kích thước, công nghệ in ấn, số lượng trong mỗi đơn hàng. Nhưng chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng là tất cả các giá cả của chúng tôi đều cực kì cạnh tranh so với thị trường bên ngoài, bởi chúng tôi sản xuất từ A đến Z của một sản phẩm bao bì, nên chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.

Ngày giao hàng sẽ tùy thuộc vào số lượng đặt hàng cho mỗi đơn hàng, thường thì ngày giao hàng sẽ chênh lệch từ 10 đến 15 ngày kể từ ngày đặt hàng, và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.