Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Giá Bao Đựng Gạo 50kg

✓ Bao bì chất lượng

 ✓ Độ bền cao

✓ Giá thành thấp

 

Giá bao đựng gạo 50kg 

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bao bì cao cấp từ những hạt nhựa. Những tấm vải pp dệt cho ra phục vụ cho nhiều ngành khác nhau như ngành chăn nươi, ngành bao bì nông nghiệp, ngành bao bì công nghiệp, ngành thủy sản ...... với nhiều trọng tải khác nhau đa dạng kiểu dáng mẫu mã, hay tham khảo giá bao đựng gạo 50kg chưa chúng tôi. Mặt hàng được nhiều đối tác quan tâm nhiều nhất.

Bao đựng gạo 50kg đa phần các doanh nghiệp chứa đựng xuất khẩu sang các nước khác, loại bao bì này thuốc dạng cao cấp đảm bảo quá trình vận chuyển, khộng bị bung vỡ, chịu được va đập tốt, đạt nhưng tiêu chí mà một công ty sản xuất bao bì xuất khẩu đề ra. 

Cấu trúc của bao bì gạo 50kg

 - Bao bì gạo 50kg có tính cơ lý cao, đảm bảo bao bì không bị vỡ, lưu trữ và di chuyển rách trong đóng gói.

- Chống nước tốt nhờ vào túi lồng pp. Được 3 lớp bảo vệ.

- Đội ngũ marketing chuyên nghiệp trực tiếp đưa thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

- Bao bì dày cứng cáp, tao nên độ cứng vững cao.

 Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng có các loại bao bì 10kg, 20kg,15kg, 50kg tùy loại cấu trúc khác nhau, quý khách có thể lựa chọn sau khi đã tham khảo. 

Giá bao bì đựng gạo 50kg chúng tôi so với thị trường không cao lắm, giá cả sẽ phụ thuộc vào từng loại bao quý khách có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc rõ ràng. 

Biệt đội công nhân viên tại công ty bao bì Ánh Sáng

Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì từ khi xây dựng công ty đến nay có rất nhiều công ty uy tín nhất Việt Nam tin tưởng và hợp tác. Sự nhạy bén của nhân viên kinh doanh đối với khách hàng tư vấn nhiệt tình, nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm nhiều sáng tạo, được đào tạo hàng năm nhằm cải thiện những mặt yếu, được thiết kế miễn phí. Các anh kỹ thuật luân phiên nhau kiểm tra mặt hàng khi đã hoàn chỉnh chuẩn bị chuyển giao cho khách hàng.

Quy mô phân xưởng lớn gồm 2 phân xưởng:

- Phân xưởng dệt từ những hạt nhựa nhập khẩu kéo thành sợi đưa vào máy dệt đan thành mành 

- Phân xưởng tạo thành phẩm được in ấn, thiết kế, tráng, may thành bao, với những thiết bị hiện đại nhật từ các nước tiên tiến, luôn được đổi mới nhằm tạo ra nguồn hàng chất lượng giao cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến công ty bao bì Ánh sáng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Quý khách có thể tham quan các phân xưởng sản xuất.

Tags: bao bi giay kraft, bao bi giay, cong ty san xuat bao bi giay kraft, san xuat bao bi giay kraft, bao bi phan bon, bao dung gao, bao bi dung gao, cong ty san xuat bao bi dung gao, bao bi hat lua giong, bao bi vat lieu xay dung hcm