Các loại bao bì Mẫu Bao Bì Các Loại Để Lựa Chọn.

Bao Đựng Gạo Xuất khẩu

✓ Sản Phẩm Tốt

✓ Giá Thành Thấp

✓ Hiệu Quả Cao 

 Bao đựng gạo xuất khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu sản xuất tại công ty bao bì Ánh Sáng luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Một số tiêu chuẩn của bao bì nhựa đựng gạo xuất khẩu như: đảm bảo sự bền dai, chịu được va đập tốt, chắc chắn trong quá trình đóng gói sản phẩm, quá trình vận chuyển không bị rách, vỡ.

Bao bì đựng gạo xuất khẩu làm từ các hạt nhựa PP nguyên sinh, được nhập về từ các nước tiên tiến, nguồn nguyên liệu sản xuất bao bì đảm bảo an toàn có nguồn gốc xuất xứ, quá trình kiểm tra kết hợp vận hành sản xuất cho ra những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu về kĩ thuật.

Công nghệ sản xuất hiện đại, mẫu mã thiết kế bao bì sản phẩm đẹp. Công nghệ máy móc dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất được nhập về Công ty bao bì Ánh Sáng, công nghệ in hiện đại thể hiện ra những mẫu mã hình ảnh trên bao bì bắt mắt, thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm, truyền bá thông tin sản phẩm đến người dùng một cách nhanh chóng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm chắc chắn, vận chuyển tốt công ty bao bì Ánh Sáng tạo ra những quy trình về bao gạo xuất khẩu

  • Mành PP dệt à PP tráng màng à màng BOPP
  • Mành PP dệt chắc chắn, đàn hồi tốt
  • PP tráng có tính dẻo, hàn, dán tốt
  • Màng BOPP độ căng giản tốt, cứng hơn PE, trong suốt

Hãy đến với chúng tôi khi cần những loại bao bì chất lượng cho gạo xuất khẩu. Cam kết với quý khách sản phẩm của chúng tôi uy tín cho từng đối tác.